Từ nay đến 31/10 cùng săn Học bổng “Vé xe Chắp cánh ước mơ giảng đường”

Nhằm đồng hành, hỗ trợ chi phí đi lại cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, Công ty cổ phần VeXeRe phối hợp cùng các nhà xe, các đơn vị đồng hành tổ chức chương trình “Vé Xe Chắp cánh ước mơ giảng Đường” trao tặng học bổng vé xe miễn phí cho sinh viên.

Theo đó, Học bổng sẽ được áp dụng cho các chuyến xe khởi hành trong khoảng thời gian từ 05/11/2018 – 05/11/2019 (đúng 1 năm) để sinh viên lựa chọn thời gian và lộ trình phù hợp. Theo đó, cộng đồng Sinh viên Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ có thể lựa chọn điểm đến phù hợp xuất phát từ TP.HCM đi đến các điểm đến gồm: Hà Nội, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Phnôm Pênh, Mũi Né, Vũng Tàu, Khánh Hòa, Buôn Ma Thuột, Rạch Giá – Kiên Giang.

Từ nay đến 31/10 cùng săn Học bổng “Vé xe Chắp cánh ước mơ giảng đường” 11
Từ nay đến 31/10 cùng săn Học bổng “Vé xe Chắp cánh ước mơ giảng đường”

Như vậy, gắn với nhu cầu đi lại thường xuyên của Sinh viên, đặc biệt là nhu cầu về quê ăn tết Kỷ Hợi năm nay, Học bổng “Vé xe Chắp cánh ước mơ giảng đường” sẽ là “cơ hội vàng” không thể bỏ lỡ giúp các bạn tiết kiệm một khoảng chi phí đáng kể cho hành trình về quê, hành trình về quê đón tết bên gia đình.

Với số lượng lên đến 5.000 suất, ngay từ bây giờ, mời toàn thể các bạn Sinh viên HUTECH có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Phnôm Pênh, Mũi Né, Vũng Tàu, Khánh Hòa, Buôn Ma Thuột, Rạch Giá – Kiên Giang cùng nhanh tay đăng ký và giành về cho mình những chiếc vé xe về quê hoàn toàn miễn phí, tương ứng với thời gian mong muốn của bản thân (từ 05/11/2018 – 05/11/2019) các bạn nhé.

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ: Phòng Công tác Sinh viên (Phòng A01.01), Sảnh A, Trụ sở 475A Điện Biên Phủ của trường.
  1. Số lượng: 5.000 suất
  2. Đối tượng nhận học bổng: Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học các hệ đào tạo của trường
  3. Nội dung học bổng: Một Sinh viên sẽ được cấp tối đa 08 mã học bổng, mỗi mã là 01 vé xe.
  4. Thời gian nộp hồ sơ: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 31/10/2018
  5. Hình thức nộp hồ sơ:
  • Điền đầy đủ thông tin trong biểu mẫu đính kèm.
  • Giấy xác nhận hoàn cảnh gia đình khó khăn hoặc nộp thay thế bằng sổ hộ nghèo/cận nghèo (bắt buộc)
  • Photo CMND, Thẻ Sinh viên

Lưu ý:
+ Sinh viên có thể tham khảo về các tuyến đường và nhà xe tài trợ tại website:
+ Học bổng sẽ được áp dụng cho các chuyến xe khởi hành trong khoảng thời gian từ ngày 05/11/2018 đến ngày 05/11/2019.
+ Để hồ sơ xét học bổng đạt hiệu quả cao hơn, cùng việc giải đáp các thắc mắc liên quan, các bạn Sinh viên vui lòng gặp cô Hồng Diệp – Phòng Công tác Sinh viên để được hướng dẫn cụ thể hơn. Điện thoại tư vấn: (028) 35 120 785 – gặp cô Hồng Diệp

Tin: Kim Thoa
Phòng Công tác Sinh viên