Học bổng Vũ Đình Liệu dành cho Sinh viên tỉnh Trà Vinh đang học tập tại HUTECH

Học bổng Vũ Đình Liệu là Học bổng dành cho sinh viên, học sinh thuộc tỉnh Trà Vinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng hiếu học đang học tập tại các trường Đại học trên địa bàn TP.HCM. Được thành lập từ năm 2009, quỹ học bổng Vũ Đình Liệu đã xét tặng rất nhiều suất học bổng cho sinh viên, học sinh, trong đó có sinh viên của Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), mang đến những cơ hội học tập cho các bạn.

Học bổng Vũ Đình Liệu dành cho Sinh viên tỉnh Trà Vinh đang học tập tại HUTECH 11
Học bổng Vũ Đình Liệu dành cho Sinh viên tỉnh Trà Vinh đang học tập tại HUTECH

Trong năm học mới 2018 - 2019, quỹ học bổng Vũ Đình Liệu tiếp tục dành tặng nhiều suất học bổng cho sinh viên các trường Đại học và sinh viên của HUTECH có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học, tích cực tham gia hoạt động phong trào. Thông tin học bổng cụ thể như sau:

>>> Điều kiện được xét cấp học bổng:
-  Sinh viên hệ chính quy đang trong thời gian học chính khóa tại HUTECH hiện có hộ khẩu thường trú tại Trà Vinh
-  Điểm trung bình tích lũy năm học 2017 – 2018 >= 2.5 (thang hệ 4).
-  Đối với sinh viên là người dân tộc Khmer, hộ nghèo/cận nghèo, diện chính sách được xét với mức điểm trung bình tích lũy >= 2.0

>>> Hồ sơ bao gồm:
- Đơn xin cấp học bổng (theo mẫu đính kèm)
- Bảng điểm có xác nhận của Trường
- Bản sao CMND; sổ hộ nghèo/cận nghèo hoặc gia đình chính sách (nếu có) có công chứng chưa quá 06 tháng
- Bản sao Thẻ sinh viên hoặc giấy xác nhận sinh viên

>>>Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 28/10/2018

>>> Nơi tư vấn và nộp hồ sơ: Phòng Công tác Sinh viên – 475A Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh. Điện thoại: (028) 3512 0785 gặp cô Diệp.

Dự kiến, Lễ trao Học bổng sẽ được tổ chức vào ngày 23/12/2018.

Mời các bạn Sinh viên HUTECH đang học tập tại các Khoa, Viện trong toàn trường, đạt các điều kiện như trên, cùng đăng ký tham gia để được xét cấp học bổng.

Thực hiện: Kim Thoa
Ảnh: Phương Trinh