Nhiều suất Học bổng Vượt khó năm học 2018 – 2019 đang đón chờ Sinh viên HUTECH

“Săn học bổng” luôn là hoạt động được mong chờ tại Đại học Công nghệ TP.HCM (Đại học HUTECH), đặc biệt là vào đầu mỗi năm học mới. Đến hẹn lại lên, nhiều suất học bổng Vượt khó đang chờ trao tay cho các cá nhân HUTECH năng nổ trong học tập, tích cực trong hoạt động phong trào và có hoàn cảnh khó khăn.

Theo đó, trong năm học 2018 – 2019, nhằm tăng cường công tác chăm lo cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có tinh thần hiếu học, vượt khó, HUTECH thông báo những nội dung, yêu cầu về việc xét trao học bổng “Sinh viên HUTECH vượt khó” cụ thể như sau:

Nhiều suất Học bổng Vượt khó năm học 2018 – 2019 đang đón chờ Sinh viên HUTECH 13
Nhiều suất Học bổng Vượt khó năm học 2018 – 2019 đang đón chờ Sinh viên HUTECH

• Đối tượng tham gia: Là sinh viên các bậc, hệ và các khóa đào tạo trong Nhà trường
  • Điều kiện:
Là sinh viên có hoàn cảnh khó khăn
Có điểm tích lũy cuối năm học 2017 – 2018 từ 2.5 trở lên
Kết quả đánh giá rèn luyện trong năm học 2017 – 2018 từ loại Tốt trở lên
Tham gia tích cực các hoạt động của Khoa/Viện, Trường.

• Giá trị học bổng: 5.000.000 đồng / suất
  • Hồ sơ bao gồm:
Thư đề đạt nguyện vọng có dán ảnh 3x4 (theo mẫu được đính kèm bên dưới)
Bảng điểm kết quả học tập (xin tại Phòng Đào tạo – Khảo thí của trường)
Xác nhận của địa phương về hoàn cảnh gia đình và nghề nghiệp của ba mẹ hoặc nộp thay thế bằng Sổ hộ nghèo / cận nghèo (nếu có)
Các hồ sơ khen thưởng khác (nếu có)

• Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Từ nay đến 17g00 ngày 30/09/2018
  • Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng Công tác Sinh viên – gặp cô Hồng Diệp
Nhiều suất Học bổng Vượt khó năm học 2018 – 2019 đang đón chờ Sinh viên HUTECH 81
Mời bạn liên hệ cô Hồng Diệp để được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc trong quá trình thực hiện hồ sơ

Hoàn thành ước mơ đại học là mong muốn chính đáng của bất cứ ai. Hãy để Nhà trường “tiếp sức đến Trường” cùng tất cả các thành viên HUTECH có hoàn cảnh khó khăn nhưng vượt khó học tốt bằng chương trình học bổng “Sinh viên HUTECH vượt khó” năm nay nhé!

>>> Bên cạnh học bổng “HUTECH vượt khó”, hàng năm, Nhà trường còn trao tặng rất nhiều suất “Học bổng Thủ khoa đầu vào HUTECH”, “Học bổng Tài năng”, “Học bổng Cán bộ Đoàn, Hội HUTECH”, “Học bổng Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ HUTECH”, “Học bổng Sinh viên HUTECH tài năng” cho sinh viên đang học tập tại trường đạt thành tích học tập tốt.
>>> Được biết, nguồn cấp tất cả học bổng đều từ  Ngân sách Nhà trường theo đề xuất của Ban Giám hiệu và được Chủ tịch Hội đồng Quản trị phê duyệt trong mỗi năm học; từ “Quỹ khuyến học HUTECH” được tài trợ bởi Nhà trường, các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân; từ sự đóng góp của cán bộ – giảng viên – nhân viên Nhà trường.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Cô Hồng Diệp – Phòng Công tác Sinh viên
Phòng A01.01 – Sảnh A, trụ sở 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh
Điện thoại: (028) 35 120 785.