Với sự xuất hiện của CLB mới toanh này, cư dân nữ ở ĐH Quốc gia TP.HCM và các bạn Sinh viên ở tại KTX hết phải “ganh tỵ” với các bạn nam trong chuyện “giữ dáng” rồi nhé!

Nhằm đáp ứng những nhu cầu làm đẹp và rèn luyện sức khỏe cho các bạn sinh viên nữ, KTX ĐH Quốc gia TP.HCM vừa mới “khai trương” CLB thể dục thẩm mĩ. CLB mở ởphòng tập riêng của kí túc xá nhà A17, gần với câu lạc bộ thể hình dãy nhà A18. Thời gian hoạt động buổi sáng chia làm hai ca bắt đầu từ 5h30 đến 7h30, thời gian luyện tập buổi chiều từ 16h đến 19h. Học phí một tháng là 120 ngàn đồng nhưng đang được “khuyến mãi” 10% nếu đăng kí tập luyện trong tuần đầu tiên. Mặc dù chỉ mới mở cửa nhưng CLB đã đón khá nhiều sinh viên đến tham gia tập luyện.

HUTECH ĐÃ LIÊN KẾT VỚI KÍ TÚC XÁ ĐH QUỐC GIA TP.HCM VÀ NAY KTX CÓ THÊM CLB THỂ DỤC THẨM MĨ  9

HUTECH ĐÃ LIÊN KẾT VỚI KÍ TÚC XÁ ĐH QUỐC GIA TP.HCM VÀ NAY KTX CÓ THÊM CLB THỂ DỤC THẨM MĨ  12

Với những trang thiết bị hiện đại, như máy tập bụng, xà, tạ, xe đạp điện, máy massage… cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình tập luyện của các giáo viên qua các bài nhảy erobic, các bạn sinh viên sẽ có được một môi trường học tập, vui chơi bổ ích và đầy thú vị….

Hoài Thương

(Nguồn: Mực Tím Online)

Sinh viên HUTECH có thể đến ở tại KTX ĐH Quốc gia TP.HCM với mức giá: 120.000 đồng/tháng/sinh viên.

Thông tin, giấy giới thiệu cho Sinh viên HUTECH đến ở tại KTX ĐH Quốc gia TP.HCM. Các bạn SV HUTECH Liên hệ Phòng Công tác sinh viên - học sinh