Thông tin nhà trọ 02/06/2014

Phòng trọ tại Đường D2**
Diện tích: 15m2 - 40m2
Giá: 2 - 4 triệu/tháng
Phòng đầy đủ tiện nghi, có sân vườn, có máy nước nóng, WC riêng, tiện nghi, thoáng mát, yên tĩnh, an ninh tốt, khu vực không ngập nước, có nhà để xe, sân phơi đồ riêng.
Gần siêu thị, chợ, các trường ĐH Ngoại Thương, Hutech, Giao Thông Vận Tải, trường Cán bộ.

**Phòng trọ tại Đường Thanh Đa**
Nhà 1 trệt, 1 lầu đúc, ban công rộng 1m, tolet ốp gạch, bếp nấu ăn. Nhà thoáng mát, sach sẽ, giờ tự do, cửa khóa an toàn.
Nhà gần trường THCS Thanh Đa. Đi bộ ra chợ Thanh Đa 3p, gần UBND Phường nên rất an ninh, gần các trường ĐH Hutech, Giao Thông Vận Tải, Ngoại Thương, có tuyến xe bus đi lại thuân lợi, không ngập nước.
Tiện ích: Đã có hệ thống truyền hình cáp SCTV và internet tốc độ cao 8mp của FPT.
Thích hợp cho gia đình và nhóm sinh viên
Giá: 2.7 triệu/tháng - 3.1 triệu/tháng
Điện 3nghìn/kw, nước 15 nghìn/khối

**Phòng trọ tại Đường Điện Biên Phủ**
- Phòng đẹp có gác riêng biệt. Giá 2.8 triêu- 3 triệu/tháng, wc riêng, có gác, lối đi riêng , giờ giấc tự do, không chung chủ.
- Nhà nguyên căn giá 4.5 triệu/tháng, nhà thoáng mát, sạch đẹp
Địa chỉ: 152/38 Điện Biên Phủ, P25, Quận Bình Thạnh. (Gần công an P25, kề vách chùa Minh Hòa)

**Phòng trọ tại Phố Vạn Kiếp**
Phòng mới hoàn toàn trong nhà mới xây, phòng rộng từ 20-40m2 có wc riêng, máy lạnh, quạt treo tường.Giấy dán tường cao cấp toàn bộ phòng
Phòng thoáng mát, có ban công, cửa sổ.
Nhà có chỗ đặt máy giặt, sân thượng phơi đồ rộng rãi có ban công, mái che
Lối đi riêng biệt không chung chủ.
Nhà nằm sát đường lớn thông ra Chung cư Miếu Nổi, Phan Xích long, Trần Quang Khải. Hẻm an ninh, sạch sẽ không ngập nước. Giờ giấc tự do, giữ chìa khóa riêng, có chỗ đậu xe trong nhà miễn phí, có camera quan sát xe.Nước máy Internet, wifi, THC có đầy đủ từng phòng.
Phòng trệt có khoan bếp 2triệu/tháng
Phòng nhỏ 20m2 3triệu/tháng
Căn hộ tầng 1 có tivi 40m2 5tr/tháng Địa chỉ: 60/6/2 Vạn Kiếp F.3 Q.Bình Thạnh.

**Phòng trọ tại Đường Huỳnh Đình Hai**
Tp.HCM Cho thuê phòng lầu 1 chính chủ đẹp có cửa sổ thoáng mát. Phòng lầu đúc toilet riêng lối đi riêng không ảnh hưởng đến ai. Giờ giấc tự do, cho nấu ăn, gửi xe ở bãi trong nhà xe an toàn cách nhà 50m 100 ngàn/xe/tháng
Phòng 20m2 2.6tr/tháng
Điện 3k/kwh, nước máy.Net, cap miễn phí (hỗ trợ chi phí gửi xe)
Phòng nằm trong tòa nhà 4 lầu có 2 giếng trời nên thoáng mát.
Mong tiếp nhân viên văn phòng, cặp vợ chồng trẻ hoặc các bạn sinh viên (tối đa 6 người) có thiện chí ở lâu dài.
Địa chỉ nhà: 40G Huỳnh Đình Hai, P.14, Q.Bình Thạnh

**Phòng trọ tại Phường 26**
Gần trường ĐH Ngoại Thương, Hutech, Giao thông vận tải, Xã hội nhân văn.
Đối diện cổng số 3 (Cổng ra) Bến xe Miền Đông, sát hẻm 10. Nằm trên đường Quốc lộ 13. Cách chợ hẻm 10 50m, cách siêu thị Coopmart 300m, trường Hutech khoảng 1km.
Diện tích: 30m2, Giá cho thuê 1,8 triệu - 2 triệu - 2.3 triệu/tháng.
Không giới hạn số người ở, Phòng mới xây, thoáng mát, toilet trong, sàn nước rửa chén, bếp, Giường tầng, Truyền hình cáp, wifi, Bảo vệ 24/24.

**Phòng trọ tại Đường Nguyễn Hữu Cảnh **
Khu vực an ninh tốt, lầu đúc mới xây, trang trí đẹp, tiện nghi, giờ giấc thoài mái. Được nấu ăn. Gần chợ, gần trường học. Rất yên tĩnh, có wifi, có toilet ở nơi riêng, chỗ để xe rông rãi. Phòng đối diện với Sài Gòn Pearl. Không gian phòng rất sạch sẽ.Địa chỉ 49 Nguyễn Hữu Cảnh P.22 Q.Bình Thạnh
Diện tích: 30 m2.
Giá từ 2,5 triệu đến 3 triệu/tháng.

**Phòng trọ tại Đường Bùi Đình Túy**
Còn 4 phòng đẹp trong nhà phố mặt tiền đường rộng 30m:
+ 2 Phòng 15m2 có WC chung với nhau, đẹp, có cửa sổ thoáng mát. Giá 1.8tr/phòng.
+ Phòng 17m2 có WC riêng, đèn ánh sáng đẹp, mát mẻ giá 2,3 triệu/tháng.
+ Phòng 25m2 có WC riêng, có ban công thoáng mát, cửa sổ thoáng mát giá 3 triệu/th
+ Phòng 30m2 có ban công thoáng mát, đèn ánh sáng đẹp, WC riêng, giá 3,5 triệu/th
- Khu nhà có chỗ để xe miễn phí rộng rãi an toàn, giờ giấc tự do, không chung chủ. Internet, TH cáp. Có sân thượng phơi đồ. Nhà mặt tiền đường thuận tiện đi lại.
_ Khu vực rộng rãi an ninh trật tự, nhiều quán cafe, quán ăn đủ loại, gần trường đại học Hutech, Ngoại Thương, GTVT, gần siêu thị, chợ phiên.

**Phòng trọ tại Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh**
Sàn gỗ đẹp tại Hàng Xanh.
Phòng cao cấp, đầy đủ tiện nghi: máy lạnh, máy giặt, bình nước nóng lạnh, truyền hình cáp, wifi. Giờ giấc đi lại tự do, có chủ khóa riêng. Đầy đủ đồ, chỉ việc đến và ở. Gần chợ, view đẹp.
Diện tích 38m2 giá cho thuê 3 tr/ tháng.
Còn 1 phòng diện tích 24m2, giá 2 triệu cho một người ở.
Một phòng nhỏ giá 1.200.000đồng/tháng.

**Phòng trọ tại Đường Điện Biên Phủ**
Phòng có bảo vệ 24/7, camera an ninh giám sát
Có hệ thống máy giặt miễn phí, điện nước giá ưu đãi theo quy định của nhà nước dành cho sinh viên. Phòng sạch sẽ, rộng rãi, thoáng mát, mới xây. Có sân rộng để xe, phơi đồ
Phòng rộng 20 - 25m2, có gác, toilet trong phòng, đồng hồ điện nước riêng. Có internet cáp quang, truyền hình cáp đầy đủ (tùy theo nhu cầu). Ở ngay khu du lịch Tân Cảng, công viên chân cầu Sài Gòn.
Cách quận 1, 5 phút xe máy thích hợp cho người đi làm ở quận 1, Bình Thạnh và sinh viên học ở Bình Thạnh (Ngoại thương, Hutech, Giao thông vận tải.)
Địa chỉ: N4+6, Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh
Giá: 2 đến 3 triệutháng( tùy mức phòng)

**Phòng trọ tại Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh**
Nhà 3 lầu mới xây cho thuê phòng sạch sẽ thoáng mát có nhiều của sổ thông thoáng. cho nấu ăn trong phòng, có chỗ để xe, diện tích phòng: 20m2, điện + nước =140k/người
giá thuê: 2.4 tr/tháng

**Phòng trọ tại Đường Bùi Đình Túy **
Hiện mình còn phòng 1tr3/tháng, phòng rộng thoáng mát, tolet chung, có chỗ để xe, wifi, giờ giấc thoải mái, gần trường ĐH Văn Lang, Mỹ Thuật, gần chợ Bà Chiểu.
Địa chỉ: 324/16, Bùi Đình Túy, P12, Q.Bình Thạnh, (chỉ cho sinh viên thuê)

CÁC BẠN LIÊN HỆ PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN - HỌC SINH HUTECH
SỐ ĐIỆN THOẠI (08) 3512 0785