Hội sinh viên HUTECH tổ chức Hội nghị Đại biểu giữa nhiệm kỳ 2017 – 2019

Hôm qua (12/10), Ban chấp hành Hội sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tiến hành Hội nghị Đại biểu Hội sinh viên giữa nhiệm kỳ 2017 – 2019 tại Trụ sở chính Nhà trường.

Tham gia Hội nghị là các đại biểu trực thuộc Ban chấp hành Hội sinh viên trường. Ngoài ra, Hội nghị còn có sự góp mặt, chỉ đạo trực tiếp của ThS. Huỳnh Ngọc Anh – Trưởng phòng Công tác sinh viên và Đ/c Huỳnh Tấn Long – Bí thư Đoàn trường.
 


Hội nghị Đại biểu Hội sinh viên giữa nhiệm kỳ 2017 - 2019 do BCH Hội sinh viên HUTECH chủ trì

Tại Hội nghị, Ban chấp hành Hội sinh viên đã tiến hành bầu chọn các Đại biểu chủ trì Hội nghị Đại biểu giữa nhiệm kỳ. Sau khi biểu quyết và thống nhất danh sách các Đại biểu tham dự, Đ/c Nguyễn Thị Ngân – Chủ tịch Hội sinh viên trường đã báo cáo về công tác, hoạt động của Hội sinh viên trường trong nửa đầu nhiệm kỳ 2017 – 2019. Trong đó, những tiến bộ vượt bậc về công tác Hội, phong trào Sinh viên đã được ghi nhận, đồng thời, các Đại biểu cũng nhìn nhận một số mặt hạn chế đã và đang ảnh hưởng đến sự phát triển của các hoạt động do Hội sinh viên triển khai.
 


Hội nghị đã tiến hành bầu chọn Đại biểu và báo cáo công tác, hoạt động nửa đầu nhiệm kỳ 2017 - 2019


ThS. Huỳnh Ngọc Anh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị Đại biểu giữa nhiệm kỳ

Cũng trong hội nghị, các Đại biểu đã họp và bầu ra danh sách Đại biểu tham dự Hội nghị Đại biểu giữa nhiệm kỳ V (2015 – 2020) Hội sinh viên Việt Nam TP.HCM. Đồng thời, lắng nghe và tiếp thu ý kiến của các Đại biểu nhằm đề ra những phương hướng hiệu quả, tiến bộ hơn cho các hoạt động, phong trào Sinh viên trong thời gian tới.
 


Các Đại biểu đã bầu ra danh sách Đại biểu tham gia Hội nghị Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam TP.HCM...


...và đề ra những phương hướng hiệu quả, tiến bộ cho công tác, hoạt động của Hội thời gian tới

Hội nghị Đại biểu giữa nhiệm kỳ 2017 – 2019 của Ban chấp hành Hội sinh viên Trường đã kết thúc tốt đẹp và hướng đến một nhiệm kỳ hoàn toàn thắng lợi sắp tới. Chúc Ban chấp hành có một nhiệm kỳ hiệu quả, mang lại những thành quả tốt đẹp trong các phong trào sinh viên của trường.

Tin: Phương Trinh
Ảnh: Thiên Di
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông

 
14572088