Tân sinh viên khoa Xây Dựng sôi nổi hòa nhịp với “Hành trình người kỹ sư Xây Dựng”
Với chủ đề “Journey to a civil engineer”- Hành trình người kỹ sư Xây Dựng, chiều qua (24/9), khoa Xây Dựng, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), đã chào đón tân sinh viên khóa 2018 trong không khí sôi nổi, hào hứng, đúng chất của những kỹ sư xây dựng tương lai. 

Cùng nhìn lại hành trình chính thức trở thành thành viên ngôi nhà chung “Khoa Xây dựng HUTECH” của các tân sinh viên để thấy được sự nhiệt huyết, sức trẻ, tinh thần đoàn kết của những kỹ sư xây dựng tương lai:

 
 TS. Khổng Trọng Toàn- trưởng khoa Xây Dựng, TS. Trần Tuấn Nam- phó trưởng khoa Xây Dựng - cùng với các thầy cô giảng viên khoa có mặt tại buổi giao lưu, chào đón tân sinh viên
 
 
Các bạn Tân sinh viên HUTECH rạng rỡ trong Buổi gặp mặt 
 

TS. Khổng Trọng Toàn – Trưởng khoa Xây dựng phát biểu tại buổi gặp mặt

 
TS. Khổng Trọng Toàn – Trưởng khoa Xây dựng - chia sẻ và dặn dò các bạn về những vấn đề học tập, thái độ học tập và làm việc với thầy cô và đồng nghiệp trong tương lai. Thầy nhấn mạnh: “ khi còn ngồi trên giảng đường đại học, các bạn phải tập trung học tập, tạo cho mình một bảng điểm đẹp vì nó chính là tài sản của các bạn để bước tới tương lai tươi sáng”.
 
Bên cạnh đó, TS. Trần Tuấn Nam – Phó trưởng khoa Xây dựng - giới thiệu đến các bạn về đội ngũ giảng viên của khoa, những thầy cô sẽ là người bạn đồng hành với các bạn trong những năm học tập trên giảng đường. 
 
Hòa chung không khí sôi nổi, các thầy cô đã mang những tinh thần “rất trẻ”, hòa nhịp cùng với các bạn sinh viên qua bài hát truyền thống “Bài ca Xây dựng”, ngoài ra các bạn Tân sinh viên cũng có những phút giây giải trí, thử thách khi tham gia trò chơi đoán tên các công trình.
 
TS. Trần Tuấn Nam tặng nón bảo hộ khi đi công trình cho tân sinh viên đoán đúng tên các công trình khiến không khí náo nhiệt và sôi động hơn hẳn.
TS. Khổng Trọng Toàn  tặng nón bảo hộ cho các bạn tân sinh viên
 
 Bạn Lê Thành Trung- Bí thư Đoàn khoa Xây Dựng - hướng dẫn các bạn tân sinh viên cách cập nhật thông báo, tin tức của trường qua các kênh thông tin chính thống

Ban chấp hành Đoàn khoa Xây dựng ra mắt các tân sinh viên, những người đồng hành cùng các bạn trong phong trào và hỗ trợ sinh viên
 
Chúc các bạn tân sinh viên khoa Xây dựng sẽ có những trải nghiệm đầy thú vị và sẵn sàng tự tin tiến về tương lai, trở thành những người kỹ sư “vừa có đức vừa có tài “như chính hy vọng của các thầy cô trong khoa.

 
Tin: Ngọc Anh
Ảnh: Duy Long
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14572095