Làm giàu hành trang vào đời cùng Talkshow “Khởi nghiệp và Cộng đồng”
Bạn định nghĩa thế nào là khởi nghiệp? Bạn có dám phá vỡ giới hạn bản thân để khám phá những cơ hội lớn bên ngoài? Và có phải bạn đang là những người trẻ dám nghĩ, dám khởi nghiệp? Bạn sẽ giúp ích cho cộng đồng như thế nào thông qua quá trình khởi nghiệp của mình?  Tất cả những vấn đề nóng bỏng trên sẽ được bàn thảo, giao lưu và chia sẻ trực tiếp cùng 02 doanh nhân thành đạt hiện nay là anh Trần Thanh Tùng – chủ chuỗi quán cà phê Monkey In Black và anh Vũ Nguyễn Đức Huy – Brand Manager Consultant của Leptoni Audio (công ty Việt Nam chuyên sản xuất các loại amply, đèn) tại Talkshow “Khởi nghiệp và Cộng đồng”.
 

Làm giàu hành trang vào đời cùng Talkshow “Khởi nghiệp và Cộng đồng”
 
Talkshow sẽ diễn ra vào lúc 13g00 ngày 13/03/2018 (Thứ 3) tại Hội trường A08.20. Mời các bạn sinh viên HUTECH đăng ký tham gia ngay TẠI ĐÂY.
 
Sự kiện do Nhà trường phối hợp cùng Công ty Cổ phần truyền thông Một thế giới (Báo Một thế giới) thực hiện nhằm giúp sinh viên có cái nhìn mới về khởi nghiệp, tiếp thêm động lực khởi nghiệp từ chính câu chuyện của những người trong cuộc và nhận thức rõ giá trị mà khởi nghiệp mang lại cho cộng đồng.

 
Hẹn các HUTECHers lúc 13g00 ngày 13/03/2018 tại Hội trường A08.20
 
Đến tham gia chương trình, sinh viên HUTECH sẽ có cơ hội nhận được sự tư vấn của các diễn giả về những cơ hội cũng như các yêu cầu đặt ra đối với giới trẻ khi bắt tay khởi nghiệp. Đặc biệt, thông qua những câu chuyện “người thật – việc thật” từ 2 diễn giả chắc chắc sẽ là hành trang quý giá những HUTECHers đang khát khao làm giàu, khát khao vươn đến thành công, đóng góp vì sự phát triển chung của cộng đồng. 
 
Hẹn các HUTECHers lúc 13g00 ngày 13/03/2018 tại Hội trường A08.20 – Trụ sở chính của trường để làm giàu hơn nữa hành trang vào đời cùng  Talkshow “Khởi nghiệp và Cộng đồng” nhé!
 
Thực hiện: Kim Thoa - Minh Quốc
Phòng Công tác Sinh viên
14569074