Tân sinh viên HUTECH trang bị “Kỹ năng học Đại học” cùng diễn giả Huỳnh Anh Bình
Sáng 5/10 vừa qua, tại Trụ sở chính trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã diễn ra Hội thảo “Kỹ năng học Đại học hiệu quả” do Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp & Việc làm sinh viên HUTECH tổ chức nhằm giúp các bạn Tân sinh viên có thể làm quen với môi trường Đại học hoàn toàn mới mẻ.
 

Tham gia chia sẻ tại buổi hội thảo lần này là diễn giả Huỳnh Anh Bình - Giám đốc Trung tâm hướng nghiệp TP.HCM. Tại đây, diễn giả Huỳnh Anh Bình đã mang đến cho các thành viên mới của HUTECH những kỹ năng cần thiết mà các bạn cần có để hòa nhập với môi trường Đại học một cách thuận lợi.
 

Diễn giả Huỳnh Anh Bình - Giám đốc Trung tâm hướng nghiệp TP.HCM

Với suy nghĩ rằng năm đầu tiên là một khoảng nghỉ ngơi sau 12 năm đèn sách, nhiều bạn sinh viên đã dễ dàng buông xuôi việc học tập. Tuy nhiên, “Đại học là một cuộc chạy đua. Bạn không chạy, bạn sẽ là người bị rớt lại” - diễn giả Huỳnh Anh Bình nhắn nhủ đển các bạn Tân sinh viên đừng “ngủ quên trên chiến thắng”, hãy học cách nhìn những mục tiêu và thách thức để tự tạo động lực thúc đẩy bản thân tiến về phía trước. Bên cạnh đó, hãy hiểu được giá trị của bản thân mình và moi thứ xung quanh để luôn trân trọng những gì mình đang có và biết cách tận dụng mọi cơ hội.
 

“Đại học là một cuộc chạy đua..."

Ngoài ra, diễn giả cũng chỉ ra những sai lầm mà Tân sinh viên có thể mắc phải và đưa ra những giải pháp giúp các bạn có thể tránh xa những cạm bẫy sa ngã tại môi trường Đại học.
 

Kỹ năng học đại học là hành trang không thể thiếu để đạt được thành công

Nhiều lời khuyên, bí quyết bổ ích đã được diễn giả Huỳnh Anh Bình chia sẻ đến các bạn Tân sinh viên, giúp các bạn sớm xác lập mục tiêu để chinh phục kiến thức cũng như hoàn thiện bản thân hơn trong 4 năm Đại học. Giảng đường sẽ là nơi các bạn học tập, rèn luyện bản thân một cách toàn diện, với những “Kỹ năng học Đại học” Hội thảo mang đến, chúc các Tân sinh viên HUTECH sẽ có một khởi đầu ngoạn mục để tiếp tục bứt phá trong tương lai sắp tới.

Tin: Thanh Trúc
Ảnh: Thanh Tuấn
Phòng Tư vấn tuyển sinh - Truyền thông
14571913