Các Khoa/Viện HUTECH tuyên dương, khen thưởng sinh viên tiêu biểu HKI, năm học 2019 - 2020
Nhằm mục đích khen thưởng sinh viên đạt thành tích, đồng thời hỗ trợ, động viên các bạn sinh viên trong quá trình phấn đấu tại Trường, vừa qua, các Khoa/Viện trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức Lễ tuyên dương Sinh viên tiêu biểu HKI năm học 2019 - 2020 dành cho sinh viên từng đơn vị.

TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Nhà trường chúc mừng các bạn sinh viên khoa Luật đạt thành tích học tập tốt trong Học kỳ I (2019-2020)

Tại Lễ tuyên dương, Lãnh đạo Khoa/Viện đã tiến hành khen thưởng, khích lệ các bạn sinh viên có kết quả học tập tốt trong Học kỳ I năm học 2019 - 2020 đạt từ 3.2 trở lên, đồng thời hướng dẫn các bạn sinh viên đăng ký tham gia xét chọn Sinh viên 5 tốt. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để lãnh đạo Khoa/Viện gặp gỡ, lắng nghe ý kiến, thắc mắc của sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện nhằm đưa ra những phương án hỗ trợ, đồng hành tốt nhất cùng các bạn. Từ đó, sự gắn kết giữa thầy và trò sẽ càng thêm khăng khít, tạo tiền đề cho những thành tích rực rỡ hơn trong các hoạt động, phong trào cấp Khoa/Viện, cấp Trường trong tương lai.

Chương trình cũng là động lực khuyến khích các bạn sinh viên tiếp tục phấn đấu học tập trong HKII này

Cùng xem hình ảnh Lễ tuyên dương Sinh viên tiêu biểu Học kỳ I năm học 2019 – 2020 của một số Khoa/ Viện đã diễn ra vừa qua:

TS. Nguyễn Thành Đức - Trưởng khoa Luật HUTECH

Sáng 23/05, khoa Luật đã tổ chức Lễ tuyên dương Sinh viên tiêu biểu Học kỳ I năm học 2019 – 2020 với sự tham gia của 224 bạn sinh viên

ThS. Tăng Thông Nhân - Phó Trưởng khoa Quản trị DL - NH - KS

Ngày 25/05, khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn tiến hành tuyên dương các bạn Sinh viên tiêu biểu

PGS.TS. Trần Văn Tùng - Trưởng khoa Tài chính - Thương mại

Chương trình tuyên dương những sinh viên tiêu biểu của khoa Tài chính - Thương mại

Sáng 27/05, khoa Kiến trúc - Mỹ thuật tổ chức Lễ tuyên dương Sinh viên tiêu biểu Học kỳ I năm học 2019 – 2020 với sự tham gia của TS. Nguyễn Thị Ngọc Quyên - Trưởng khoa Kiến trúc - Mỹ thuật cùng quý thầy cô giảng viên Khoa

Bạn Nguyễn Thị Mộc Linh được trao tặng bằng khen vì đạt danh hiệu "Sinh viên 5 Tốt" và chia sẻ bí quyết học tập, rèn luyện của bản thân

04 bạn sinh viên tiêu biểu được tuyên dương cho những nỗ lực xứng đáng học kỳ vừa qua

108 bạn sinh viên của Khoa đã vinh dự được nhận thư chúc mừng và giấy khen