Sinh viên khóa 2019 bắt đầu Sinh hoạt lớp học kỳ 2 từ ngày 20/07/2020
Nhiều hoạt động thú vị đang chờ đón sinh viên khóa 2019 của trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) trong đợt Sinh hoạt lớp học kỳ 2, năm học 2019-2020 sắp tới.
Được biết, trong mỗi buổi Sinh hoạt lớp, bên cạnh các hoạt động hoạt náo như trò chơi tập thể, văn nghệ, giải đáp những thắc mắc của sinh viên,… thì Ban cán sự lớp, Ban chấp hành Đoàn/ Hội còn báo cáo kết quả học tập, rèn luyện của lớp trong học kỳ vừa qua và phổ biến triển khai những nội dung mới trong thời gian sắp tới.

 
Sinh hoạt lớp khóa 2019 học kỳ 1 năm học 2019-2020
 
Bên cạnh đó, những thông tin quan trọng về việc tuyên truyền văn minh học đường, chấp hành nội quy Nhà trường như đeo bảng tên, không xả rác trong lớp, đi học đúng giờ… cũng là nội dung quan trọng giúp các bạn hiểu rõ hơn về quy định, quy chế Nhà trường.

Hình ảnh CB-GV tham dự, triển khai thông tin đến Sinh viên
 
Đặc biệt, các lớp đã đăng ký chương trình “Tập thể Sinh viên tiên tiến” có thể tận dụng buổi Sinh hoạt lớp này để cùng nhau đề ra các “chiến lược”, kế hoạch hoàn thành những tiêu chí phấn đấu, nhận được sự tư vấn góp ý từ Thầy, Cô hướng dẫn để lớp mình cùng nhau phấn đấu giành được danh hiệu này. Ngoài ra, thông qua sinh hoạt lớp, các bạn sinh viên cũng có thể đóng góp ý kiến, chia sẻ những khó khăn, kinh nghiệm trong quá trình học tập và sinh hoạt nhằm hoàn thiện hơn các chiến lược, phong trào thi đua của lớp.


Thời gian sinh hoạt lớp khóa 2019 sẽ diễn ra từ ngày 20/07 - 08/08. Hiện lịch sinh hoạt lớp của K19 đã được cập nhật tại Thời khóa biểu cá nhân. Các bạn sinh viên nhanh chóng cập nhật và họp bàn tổ chức Sinh hoạt lớp sao cho ấn tượng nhất nhé!

Đặc biệt, mời tập thể các lớp K19 cùng gửi những hình ảnh Sinh hoạt lớp của lớp mình về địa chỉ mail: sinhhoatlophutech@gmail.com. Những hình ảnh đẹp nhất của lớp sẽ được chọn lựa và đăng tại tại Fanpage HUTECH - Phòng Công tác Sinh viên, nhóm HUTECH – SINH HOẠT LỚP.

Trong suốt quá trình sinh hoạt lớp, Ban cán sự lớp cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ phòng Công tác Sinh viên, phòng A01.01 (Sảnh A), trụ sở 475A Điện Biên Phủ, điện thoại (028) 3512 0785 gặp A. Thanh Vang
14585162