Nhận hồ sơ chương trình “Cho sinh viên mượn máy tính xách tay” đến ngày 30/8

Nhằm hỗ trợ cho sinh viên hoàn cảnh khó khăn có thiết bị công nghệ phục vụ yêu cầu học tập, Phòng Công tác Sinh viên trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã phối hợp cùng Quỹ Dariu triển khai chương trình “Cho sinh viên mượn máy tính xách tay” mới 100%.
 


 

Đối với sinh viên, muốn nâng cao kỹ năng tự học; tra cứu thông tin; sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên dụng như Word, Excel, Power Point,…; lưu trữ dữ liệu; học và thi trực tuyến; giải trí;…thì máy tính xách tay là vật dụng không thể thiếu. Tuy nhiên, không phải bạn nào cũng có đủ điều kiện để sắm trang bị cho mình công cụ tiện ích này.

Chương trình học bổng dành riêng cho các bạn sinh viên K16, K17, K18 hệ chính quy đang theo học tại Nhà trường. Yêu cầu các bạn có kết quả học tập đạt từ loại Khá trở lên, gia đình thuộc diện khó khăn. Mỗi sinh viên sẽ được mượn 01 máy tính trong vòng 24 tháng (09/2020 – 09/2022), kèm theo gói hỗ trợ bảo dưỡng, sửa chữa định kỳ. Thời gian đăng ký và làm hồ sơ đến hết ngày 30/8/2020. Sau khi kết thúc thời gian nhận hồ sơ, P.CTSV sẽ thông tin cụ thể về thời gian và địa điểm nhận máy đến những bạn giành được học bổng.

Những sinh viên đáp ứng các tiêu chí và có nhu cầu mượn máy tính để sử dụng phục vụ học tập có thể làm theo hướng dẫn dưới đây:

>>> Đăng ký và xét chọn:

- Bước1: Sinh viên điền đơn đăng ký tại https://sites.google.com/dariu.com/freelaptop

- Bước 2: Hoàn tất hồ sơ

- Bước 3: Khảo sát hoàn cảnh và phỏng vấn thẩm định hồ sơ ứng viên

- Bước 4: Xác nhận danh sách tiếp nhận

- Bước 5: Trao và bàn giao thiết bị

>>> Tư vấn và hướng dẫn làm hồ sơ, liên hệ:

Phòng Công tác Sinh viên – 475A Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh

Điện thoại: (028) 3512 0785 gặp cô Diệp

Thời gian: từ thứ 2 đến thứ 7, trong giờ hành chính

 
14585674