Sinh viên HUTECH nghiêm túc thực hiện Văn minh học đường năm học 2020 – 2021
Năm học mới sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 21/9/2020, sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) nghiêm túc thực hiện và chấp hành tốt nội quy, quy định của Nhà trường, xây dựng nề nếp ứng xử chuẩn mực, hình thành môi trường văn minh học đường khi tới trường.
 
Cụ thể, bước vào Học kỳ I năm học 2020 – 2021, HUTECHers tiếp tục phát huy nét đẹp Văn minh học đường thông qua các yêu cầu như: Đeo thẻ sinh viên khi tham gia học tập trong khuôn viên Nhà trường; ăn mặc lịch sự, gọn gàng, phù hợp với tác phong sinh viên; thực hiện văn hóa xếp hàng khi sử dụng thang máy và liên hệ với các đơn vị; giữ gìn vệ sinh cá nhân, trường, lớp, bỏ rác đúng nơi quy định.
 
Đặc biệt Nhà trường khuyến khích sinh viên sử dụng phương tiện giao thông công cộng khi đến trường. Hiện phương tiện giao thông cơ giới đường bộ đang là tác nhân chính gây ô nhiễm không khí, đặc biệt tại các khu vực đô thị trên cả nước. Chính vì vậy, để góp phần bảo vệ môi trường, tránh bị kẹt xe vào giờ cao điểm, đảm bảo đi học đúng giờ và tiết kiệm chi phí, sinh viên có thể ưu tiên sử dụng phương tiện công cộng để đến trường.
 
Năm học mới đến rồi, chúc các bạn sinh viên HUTECH tỏa sáng trong học tập, đẹp trong tác phong và ý thức trong việc bảo vệ môi trường bạn nhé!
14585914