Sinh viên HUTECH khám phá lợi ích từ chiếc Thẻ vé điện tử đi xe buýt
Sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ có cơ hội sở hữu chiếc Thẻ vé điện tử đi xe buýt tiện ích trong tay ngay hôm nay. Cùng khám phá những công năng mà chiếc thẻ này mang lại để đăng ký làm thẻ ngay nhé HUTECHers!
 

Sinh viên HUTECH khám phá lợi ích từ chiếc Thẻ vé điện tử đi xe buýt 
 
"Quyền năng" của Thẻ vé điện tử đi xe buýt 
 
Bạn là sinh viên, có nhu cầu hoặc thường xuyên di chuyển bằng xe buýt chắc chắn không thể bỏ qua chiếc Thẻ vé điện tử đi xe buýt này. Chiếc thẻ có màu đỏ trẻ trung, nhỏ gọn, phù hợp mang theo bên người.
 
Đặc biệt, ngoài thiết kế đẹp mắt, khi làm Thẻ vé điện tử đi xe buýt, HUTECHers còn được hưởng ưu đãi miễn phí dịch vụ làm thẻ, không mất phí thường niên và phí duy trì thẻ. Khi nhận thẻ, sinh viên sẽ được tặng 70.000 đồng trong tài khoản để di chuyển cho đến lần nạp tiền tiếp theo.

 
 
Ngoài ra, sinh viên còn được hưởng ưu đãi mức phí 1.000 đồng/lượt khi sử dụng thẻ đến hết ngày 31/12/2020. Bạn có thể thỏa mái di chuyển, khám phá Sài Gòn cùng bạn bè với Bus Tour “xịn sò” này nhé.
 
Tuy nhiên, các bạn lưu ý Thẻ vé điện tử đi xe buýt chỉ áp dụng đối với các tuyến xe 59, 72, 31, 38, 50, 52, 69, 28, 36, 139, 148 và 152. Vậy nên, nếu bạn sử dụng những tuyến xe buýt khác thì không thể kích hoạt Thẻ vé điện tử đi xe buýt.
 
Một công dụng không thể bỏ qua đối với chiếc thẻ này đó là bạn có thể sử dụng tích hợp với thẻ ngân hàng. Ngoài công dụng là Thẻ vé điện tử đi xe buýt, thanh toán tiện lợi với giá thành rẻ thì thẻ này còn có chức năng như một thẻ ngân hàng. Sinh viên có thể sử dụng để chuyển tiền, rút tiền, thanh toán hóa đơn dịch vụ,…
 
Cách đăng ký Thẻ vé điện tử đi xe buýt
 

Hiện Nhà trường khuyến khích sinh viên sử dụng xe buýt để đến trường. Ngoài việc giữ an toàn cho bản thân và mọi người khi lưu thông trên đường, thì sử dụng xe buýt còn giúp các bạn tiết kiệm chi phí đi lại, giảm thiểu ôi nhiễm môi trường, giảm ùn tắc giao thông, có nhiều không gian trò chuyện với bạn bè, ôn bài, hạn chế căng thẳng,…
 
Để đăng ký Thẻ vé điện tử đi xe buýt, sinh viên liên hệ trực tiếp tại Phòng Công tác Sinh viên ở 03 địa điểm: Trụ sở HUTECH (phòng A-01.01), Cơ sở Ung Văn Khiêm (phòng U-02.01) và Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng cao HUTECH (phòng E1-01.05).
 
Các bạn đến làm thẻ vào các khung giờ:
+ Buổi sáng: Từ 07h30 - 11h30 (Từ Thứ Hai đến Thứ Bảy)
+ Buổi chiều: Từ 13h30 - 16h30 (Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu)
 
Chần chờ gì nữa, rủ nhóm bạn cùng đăng ký làm Thẻ vé điện tử đi xe buýt để được hưởng các ưu đãi, đồng hành cùng nhau trên mọi chặng đường tới trường HUTECHers nhé!

Tin: Hoàng Thương
Ảnh: Minh Quốc
Phòng Công tác Sinh viên
 

 
14588718