7 ngày đếm ngược khép lại Đợt Đánh giá rèn luyện HKI năm học 2020-2021
Sinh viên các Khoa/Viện của trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) thực hiện đánh giá rèn luyện Học kỳ 1, năm học 2020-2021 từ ngày 11/01 đến 31/01/2021. Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, các bạn sẽ chỉ còn vỏn vẹn 1 tuần để hoàn thành việc đánh giá rèn luyện.
 
 
Theo đó, sinh viên đánh giá quá trình rèn luyện Học kỳ 1 này theo trình tự như sau:
>> Bước 1: Sinh viên truy cập cổng thông tin trực tuyến: http://sinhvien.hutech.edu.vn
>> Bước 2: Đăng nhập tài khoản cá nhân.
>> Bước 3: Tại góc trái của giao diện phần mềm, chọn “Đánh giá rèn luyện/ Điểm cá nhân”, sau đó chọn “Đợt đánh giá kết quả rèn luyện Học kỳ 1 năm học 2020-2021” và tiến hành đánh giá rèn luyện của cá nhân trong thời gian quy định.

 
 
 
*** Lưu ý: Do thời gian thực hiện đánh giá rèn luyện chưa có kết quả học tập HK1 nên sinh viên KHÔNG chấm điểm tại mục “Điểm học tập”. Sau khi có kết quả học tập trong HKI, Khoa/Viện sẽ cập nhật và cộng điểm tương ứng theo khung điểm.
  • Trong thời gian quy định, nếu sinh viên không đánh giá thì điểm rèn luyện sẽ bị tính là 0 điểm và xếp loại Kém. Ngoài ra, những tiêu chí có yêu cầu minh chứng, sinh viên cần phải cập nhật bằng hình ảnh như: Hình ảnh tham gia hoạt động, bản scan giấy chứng nhận, giấy khen, giấy xác nhận, bằng khen các cấp. Nếu sinh viên không cập nhật minh chứng thì hệ thống sẽ mặc định là không cho điểm.
 
>> Bước 4: Sau khi thực hiện xong phần đánh giá cá nhân, sinh viên nhấp vào ô “Lưu kết quả” để hoàn thành phần đánh giá cá nhân. Tuy nhiên, khi còn trong thời hạn đánh giá, sinh viên có quyền thay đổi, bổ sung thêm minh chứng, các bước cũng thực hiện như trên và nhấn “Lưu kết quả”.
>> Bước 5: Sau khi hoàn thành các bước trên, các bạn thường xuyên theo dõi kết quả cập nhật theo đánh giá của cấp Lớp, Khoa/Viện, Trường trong phần “Điểm cá nhân”. Nếu sinh viên không hài lòng về kết quả của cấp nào thì cần khiếu nại để được giải quyết.
 
Trường hợp cần khôi phục mật khẩu, sinh viên có thể thực hiện một trong hai cách sau:
>> Gửi email về Phòng Công tác sinh viên (congtacsinhvien@hutech.edu.vn) với nội dung: 
>> Điền thông tin TẠI ĐÂY để đổi mật khẩu  
 
Thông tin hỗ trợ vui lòng liên hệ
Email: congtacsinhvien@hutech.edu.vn
Điện thoại: (028) 35120 785
Hoặc trực tiếp tại Phòng Công tác Sinh viên (gặp thầy Thành)
 
Tin: Hoàng Thương
Phòng Công tác Sinh viên
14589859