Sinh viên HUTECH học hỏi kỹ năng xây dựng hình ảnh cùng doanh nhân Phạm Kim Dung và chuyên gia tâm lý Chế Dạ Thảo
Nhằm trang bị cho sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) những kỹ năng cần thiết để tự tin trong thời đại bùng nổ thông tin hiện nay, vào ngày 25/9 tới đây, Phòng Công tác sinh viên HUTECH sẽ mang đến cho các bạn buổi talkshow “Kỹ năng xây dựng hình ảnh thương hiệu và hình ảnh số thời 4.0” với hai khách mời giàu kinh nghiệm - doanh nhân Phạm Kim Dung và chuyên gia tâm lý, ThS. Chế Dạ Thảo.
 
 
Đây cũng là chương trình mở đầu trong chuỗi talkshow kỹ năng do Phòng Công tác sinh viên HUTECH tổ chức, được phát sóng định kỳ vào ngày thứ Bảy của tuần thứ ba hàng tháng. Ở số đầu tiên vào tối 25/9 tới đây, các bạn sinh viên HUTECH sẽ có dịp gặp gỡ, giao lưu cùng chị Phạm Kim Dung - Tổng Giám đốc Cty Giải trí Sen Vàng và ThS. Chế Dạ Thảo - chuyên gia tâm lý, để học hỏi bí quyết xây dựng hình ảnh thương hiệu và hình ảnh số trong thời đại 4.0.
 
Là một doanh nhân thành công trong lĩnh vực truyền thông, chị Phạm Kim Dung đặc biệt biết đến là “bà trùm hoa hậu” - khi Cty Giải trí Sen Vàng hiện là đơn vị tổ chức hoặc đồng tổ chức nhiều cuộc thi nhan sắc quốc gia như Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Thế giới Việt Nam,... và nắm giữ bản quyền đại diện Việt Nam dự thi Miss World, Miss International, Miss Grand International,... Với kinh nghiệm của mình, chị Phạm Kim Dung sẽ chia sẻ cùng các bạn sinh viên nhiều lưu ý quan trọng để xây dựng một thương hiệu thành công - từ thương hiệu doanh nghiệp đến thương hiệu cá nhân cho chính bản thân các bạn.   

 

Chị Phạm Kim Dung - Tổng Giám đốc Cty Giải trí Sen Vàng
 
Trong khi đó, ThS. Chế Dạ Thảo là gương mặt được đông đảo bạn trẻ yêu mến với sự thấu hiểu tâm lý, thị hiếu và cả những băn khoăn của người trẻ trên hành trình định vị bản thân. Những “bí kíp” về tâm lý và thị hiếu của khán giả - người theo dõi thương hiệu của các bạn, những lưu ý về xác định và phát huy thế mạnh của bản thân để xây dựng thương hiệu trên các kênh truyền thông xã hội hiện đại,... sẽ là nội dung chia sẻ hấp dẫn mà ThS. Chế Dạ Thảo mang đến cho các bạn sinh viên trong talkshow tới đây.  
 

ThS. Chế Dạ Thảo - chuyên gia tâm lý sẽ giúp các bạn "bắt mạch" thị hiếu truyền thông hiện đại
 
Cùng với doanh nhân Phạm Kim Dung và ThS. Chế Dạ Thảo, talkshow còn có sự tham gia của MC Hoàng Phạm và giọng ca trẻ Huỳnh Công Ẩn - Quán quân cuộc thi HUTECH Idol, cũng là những sinh viên đang trên hành trình xây dựng thương hiệu cá nhân. Biết đâu, bạn cũng sẽ tìm thấy những khó khăn của mình trong câu chuyện của các bạn ấy, để có thể cùng nhau đối thoại và được các chuyên gia “mách nước” những hướng đi phù hợp.
 
Talkshow “Kỹ năng xây dựng hình ảnh thương hiệu và hình ảnh số thời 4.0” sẽ được phát trực tiếp vào lúc 19h15 ngày 25/9 tới đây, tại các Fanpage Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)HUTECH - Phòng Công tác Sinh viênTuổi trẻ HUTECH và HUTECH - Hỗ trợ Sinh viên. Đặc biệt, 200 sinh viên đăng ký sớm nhất TẠI ĐÂY sẽ được BTC gửi link tham dự trực tiếp chương trình qua ứng dụng Google Meet để được ưu tiên giao lưu “gỡ rối” cùng các khách mời của chương trình.

Tin: Kim Thoa 
Phòng Công tác sinh viên
14596470