Nhiều chính sách mới về BHYT dành cho sinh viên sẽ được phổ biến vào ngày 17/03 tới

Ngày 17/03 tới đây, Phòng Công tác sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ phối hợp với Bảo hiểm xã hội TP.HCM tổ chức Hội thảo tuyên truyền, phổ biến chính sách Bảo hiểm y tế (BHYT) dành cho sinh viên năm học 2022-2023.
 
Chương trình được tổ chức nhằm giúp sinh viên nâng cao nhận thức về ý nghĩa, vai trò của chính sách BHYT trong hệ thống an sinh xã hội; tạo điều kiện để các bạn hiểu rõ hơn quan điểm, chủ trương về BHYT trong tình hình mới; những quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm khi tham gia BHYT.

 
Nhiều chính sách mới về BHYT dành cho sinh viên sẽ được phổ biến vào ngày 17/03 tới 10
Hội thảo hứa hẹn mang đến nhiều kiến thức bổ ích về chính sách BHYT cho sinh viên
 
Hội thảo sẽ diễn ra vào lúc 8h30 ngày 17/03 tại Hội trường B-02.09 (Saigon Campus) dành cho tất cả sinh viên đang học tập tại trường. Tại đây, chuyên gia sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên về những nội dung liên quan đến vai trò và lợi ích của chính sách BHYT; quyền và trách nhiệm khi tham gia BHYT của sinh viên; danh sách các cơ sở y tế tại TP.HCM áp dụng thẻ BHYT; cách sử dụng VSSID - Thẻ BHYT…
 
Thông qua hội thảo, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức về BHYT. Đừng bỏ lỡ cơ hội cập nhật cho mình những thông tin bổ ích này, bạn nhé. Đăng ký tham gia chương trình ngay TẠI ĐÂY.


Tin: Hoàng Thương
TT. Truyền thông
14609106