HUTECH khai giảng Chương trình Kỹ năng Thủ lĩnh sinh viên vào tháng 10 tới

Trong tháng 10/2023 tới đây, Phòng Công tác sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) phối hợp cùng Sonta Foundation khai giảng Chương trình Kỹ năng Thủ lĩnh sinh viên dành cho lớp trưởng, lớp phó, cán bộ Đoàn/Hội các cấp tại Saigon Campus và Thu Duc Campus.
 
Theo đó, chương trình lần này được xây dựng gắn với nhu cầu thực tiễn nhằm giúp các thủ lĩnh lớp có thể vận dụng và quản lý lớp hiệu quả cũng như có các định hướng sáng tạo nhằm giúp phong trào và tinh thần học tập của các thành viên trong lớp ngày càng đi lên. Chương trình hoàn toàn miễn phí, dành cho toàn thể lớp trưởng, lớp phó, cán bộ Đoàn/Hội các cấp.

 
 
HUTECH khai giảng Chương trình Kỹ năng Thủ lĩnh sinh viên vào tháng 10 tới 32 
Chương trình sẽ diễn ra tại Saigon Campus và Thu Duc Campus vào tháng 10 tới đây

Chương trình Kỹ năng Thủ lĩnh sinh viên được tổ chức thành các khoá đào tạo, mỗi khoá diễn ra trong một tháng, gồm 4 buổi học, với 02 chuyên đề thiết thực gồm Kỹ năng lãnh đạo & Kỹ năng giao tiếp và thuyết trình (được thiết kế chuyên biệt). Hoàn thành đầy đủ các nội dung của chương trình, các bạn sẽ được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khoá đào tạo.
 
Diễn giả đồng hành cùng các bạn là mentor Nguyễn Vũ Hồng Ân - Chuyên gia lĩnh vực Khám phá và phát triển bản thân; NGO/NPO; Giáo dục và Tư vấn hướng nghiệp.
 
HUTECH khai giảng Chương trình Kỹ năng Thủ lĩnh sinh viên vào tháng 10 tới 52
Mentor Nguyễn Vũ Hồng Ân
 • Founder/Podcaster - Unhappykids Vietnam một dự án hỗ trợ nâng cao nhận thức về sức khỏe tinh thần và tham vấn tâm lý cho thanh thiếu niên Việt Nam.
 • Mentor chuyên môn của Lean In Graduate Vietnam - Hỗ trợ học sinh, sinh viên định hướng bản thân và phát triển các kỹ năng.
 • Mentor tại PISE - Project Incubator for Young Social Entrepreneurs nhằm hỗ trợ các kỹ năng, kiến thức và góc nhìn về NPO/NGO cho các bạn trẻ Việt Nam muốn cống hiến cho cộng đồng.
 • Mentor định hướng và phát triển dự án của Lang Thang Community - Phát triển và lan toả văn hoá đọc, dự án do học sinh, sinh viên triển khai.
 
Đặc biệt, nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi để tập thể các “thủ lĩnh” sinh viên đều có thể tham gia, các khoá đào tạo của chương trình được tổ chức song song tại 2 cơ sở học tập của Trường - Saigon Campus (475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh) và Thu Duc Campus (Khu Công nghệ cao, TP. Thủ Đức).
 
Khoá đào tạo sẽ được tổ chức hàng tháng (đến hết cuối năm), số lượng sinh viên tham dự tối đa 50 sinh viên/khoá học. Các lớp trưởng, lớp phó, cán bộ Đoàn/Hội các cấp nhanh tay đăng ký tham gia khóa học ngay TẠI ĐÂY để nâng cấp bản thân và trau dồi thêm kinh nghiệm quản lý lớp ngay nhé!

 
THÔNG TIN KHAI GIẢNG KHOÁ 1 CHƯƠNG TRÌNH KỸ NĂNG THỦ LĨNH SINH VIÊN
 
>>> Dành cho thủ lĩnh sinh viên tại Sai Gon Campus
Khai giảng: Ngày 02/10/2023
 • Buổi học 1: 02/10
 • Buổi học 2: 09/10
 • Buổi học 3: 16/10
 • Buổi học 4: 23/10
Giờ học: Từ 13h30 - 16h30
Địa điểm học: Hội trường B02.09.
 
>>> Dành cho thủ lĩnh sinh viên tại Thu Duc Campus
Khai giảng: Ngày 11/10/2023
 • Buổi học 1: 11/10
 • Buổi học 2: 18/10
 • Buổi học 3: 25/10
 • Buổi học 4: 01/11
Giờ học: Từ 13h30 - 16h30
Địa điểm học: Hội trường E1.02.12.
 
Tin: Kim Thoa (P.CTSV)
TT. Truyền thông
14612837
Các tin khác
Sinh viên HUTECH học cách vượt qua stress, rèn luyện tư duy tích cực cùng chuyên gia ​Nhằm giúp sinh viên vượt qua những căng thẳng, mệt mỏi, suy nghĩ tiêu cực trong cuộc sống và hướng đến những điều tích cực, ngày 23/11, Phòng Công...
[Video] Hồ Phan Ngọc Anh - sinh viên Khoa Truyền thông và Thiết kế là Quán quân HUTECH Photo Contest “Beloved Teacher 2023” Sáng 20/11, tác phẩm của sinh viên Hồ Phan Ngọc Anh - Khoa Truyền thông và Thiết kế Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã xuất sắc giành giải...
Sinh viên HUTECH có cơ hội học cách vượt qua khủng hoảng cùng chuyên gia vào ngày 23/11 tới Nhằm giúp sinh viên có thêm vốn sống, kinh nghiệm vượt qua lo lắng, nỗi sợ hãi của bản thân, ngày 23/11 tới đây, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM...
Vòng Sơ khảo HUTECH’s Got Talent 2024: Vở kịch của nhóm HKT lấy nước mắt khán giả Tại các buổi tiếp theo vòng Sơ khảo cuộc thi HUTECH’s Got Talent 2024 của HUTECH diễn ra vào ngày 14-15/11, nhiều nhân tố tài năng mới đã dần lộ...
Vòng Sơ khảo HUTECH’s Got Talent 2024: Nhiều thí sinh tài năng đã dần lộ diện Ngày 13/11, buổi thi vòng Sơ khảo đầu tiên của Cuộc thi tỏa sáng tài năng HUTECH’s Got Talent 2024 do HUTECH tổ chức đã diễn ra với hơn 80 tiết mục...
Sinh viên HUTECH sẽ gửi gắm những món quà tri ân thầy cô tại Amazing Weekend tháng 11 Hòa trong không khí nhộn nhịp của “mùa tri ân”, ngày 17/11 tới đây, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ tổ chức Amazing Weekend nhằm mang...
×