Lê Lý Lan Hương gây “sốt” tại Miss HUTECH 2012

Lượt thí sinh đăng ký dự thi và bình chọn cho thí sinh yêu thích nhất trên websitewww.misshutech.com đã tăng lên ấn tượng từng ngày với gần 300 thí sinh đăng ký dự thi chỉ sau hơn 7 ngày phát động và nhận được nhiều sự quan tâm không chỉ của sinh viên HUTECH mà còn cả sinh viên, học sinh trên cả nước. Đặc biệt, thí sinh Lê Lý Lan Hương lớp 12CQT05 đã gây “sốt” về lượt bình chọn cho vòng sơ khảo, chỉ 12 tiếng sau khi album được đăng tải lên, Lan Hương đã nhận được hơn 500 lượt bình chọn, nhanh chóng lọt vào top 10 các thí sinh được yêu thích nhất, tạo nên hiện tượng của cuộc thi Miss HUTECH 2012.

Hầu hết các thí sinh hiện nằm trong Top 10 là những bạn đã thể hiện được rõ nét cá tính cũng như nét hấp dẫn riêng. Mỗi bạn một vẻ nhưng  tất cả đều toát lên sự tự tin, năng động. Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các thí sinh đang có số lượt bình chọn cao nhất trên website hiện nay và nhanh tay bình chọn cho các thí sinh nhé.

 

Lê Lý Lan Hương gây “sốt” tại Miss HUTECH 2012  16Lê Lý Lan Hương gây “sốt” tại Miss HUTECH 2012  18

Nguyễn Thị Mỹ Diễm, sinh viên lớp 11CDL07, hiện dẫn đầu bảng danh sách bình chọn trên website với 1290 lượt bình chọn.


 

Lê Lý Lan Hương gây “sốt” tại Miss HUTECH 2012  27

Lê Lý Lan Hương đang gây “sốt” trên trang website của Miss HUTECH với chỉ sau 12 tiếng đăng ký dự thi, nữ sinh này đang nằm trong top 10 các thí sinh được yêu thích với số lượt bình chọn ấn tượng 474.

 

 

Lê Lý Lan Hương gây “sốt” tại Miss HUTECH 2012  35
Nguyễn Lê Khánh Ngà, sinh viên lớp 11 DQT03, Khoa Quản trị kinh doanh, hiện đứng thứ 2 trong bảng bình chọn thí sinh

 

 

Lê Lý Lan Hương gây “sốt” tại Miss HUTECH 2012  45Lê Lý Lan Hương gây “sốt” tại Miss HUTECH 2012  47

Văn Thị Thanh Hương (trái), Trần Thị Ngọc Anh (phải), sinh viên khoa Quản trị kinh doanh

 

Lê Lý Lan Hương gây “sốt” tại Miss HUTECH 2012  58Lê Lý Lan Hương gây “sốt” tại Miss HUTECH 2012  60

Nguyễn Thị Cẩm Thơ, Nguyễn Thị Việt Trinh sinh viên Khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng

 

Lê Lý Lan Hương gây “sốt” tại Miss HUTECH 2012  69Lê Lý Lan Hương gây “sốt” tại Miss HUTECH 2012  71

Nguyễn Minh Trang, Nguyễn Duyên Thảo, sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh

 

Tất cả những hình ảnh, thông tin liên quan đến cuộc thi hiện đang được cập nhật thường xuyên trên website của cuộc thi, đây là kênh thông tin chính thức của cuộc thi đang được đông đảo các bạn sinh viên quan tâm.

Hãy nhanh tay đăng nhập vào website http://misshutech.com để tham gia dự thi hoặc bình chọn cho gương mặt mà các bạn yêu thích nhất. Sự đồng hành của tất cả các bạn chính là cơ sở quan trọng trong việc chọn ra gương mặt xứng đáng nhất Miss HUTECH năm nay, điều này cũng giúp tăng tính cạnh tranh và tương tác giữa khán giả - BTC, tiến tới một đêm chung kết sôi động hội tụ những thí sinh xứng đáng nhất làm đại diện cho nữ sinh HUTECH năm 2012.

Tin: K.Thoa -Ảnh: www.misshutech.com

0