Chân dung Hoàng Thức – Chàng Sinh viên HUTECH “Gây sốt” khi song ca cùng NSƯT Thoại Mỹ

[MNewsvn.com] - Chỉ vừa lên sóng, Hoàng Thức đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của khán giả vì màn song ca quá đỗi ngọt ngào giữa mình và NSƯT Thoại Mỹ.
 


Chân dung Hoàng Thức – Chàng Sinh viên HUTECH “Gây sốt” khi song ca cùng NSƯT Thoại Mỹ

 
Vừa qua, trong tập 3 của chương trình "Giọng ải giọng ai", ở phần thi cuối cùng, thí sinh Hoàng Thức đã khiến dàn khách mời và các khán giả ở trường quay vô cùng bât ngờ với chất giọng của mình. Không chỉ trầm ấp, giọng hát của chàng trai này còn vô cùng ngọt ngào nhất là khi song ca cùng NSUT Thoại Mỹ bài hát "Hương tóc mạ non".

 

 
Chỉ vừa lên sóng, Hoàng Thức đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của khán giả vì sự duyên dáng của chính mình. Theo tìm hiểu, chàng trai này tên là Hoàng Thức, đến từ Bạc Liêu, sinh năm 1998 và hiện đang là sinh viên năm 3 của trường Đại học Công nghệ.

Thức cho biết mình tham gia chương trình vì lòng yêu thích và muốn trải nghiệm cũng như xem thử mọi người đánh giá và nhận xét về giọng hát của mình như thế nào. "Mình theo dõi chương trình từ rất lâu rồi nhưng đến ngày hôm nay mình mới dám đăng ký tham gia. Khi nhận được nhiều nhận xét tích cực mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc chình vì thế Thức muốn dành đến tất cả những người đã ủng hộ Thức một lời cảm ơn chân thành nhất", chàng trai 9X chia sẻ.

 
Hình ảnh của Hoàng Thức trong chương trình


Được biết, từ trước đến giờ, đây là lần đầu tiên chàng trai Bạc Liêu này hát trên sân khấu, mặc dù rất run và hồi hộp nhưng Hoàng Thức vẫn hoàn thành rất tốt phần thi của mình. Là một người có tuổi còn khá trẻ nhưng Hoàng Thức lại đặc biệt yêu thích dòng nhạc trữ tình, dân ca. Không chỉ vậy, Thức còn tiết lộ rằng nghệ sĩ anh yêu thích nhất chính là danh ca Hương Lan và NSUT Hoài Linh.
 
"Thức rất yêu thích dòng nhạc trữ tình, dân ca. Vì nó nhẹ nhàng, thơ mộng nhưng cũng chất chứa rất nhiều nỗi niềm trong từng câu hát. Nên khi biết được rằng trong tập phát sóng này có sự tham gia của cô Thoại Mỹ và chú Kim Tử Long mình đã lập tức tham gia và thật không ngờ mình được giữ lại đến tận vòng cuối cùng", Thức chia sẻ. 

Ngoài đời anh là một người vui vẻ và lạc quan. Trong thời gian sắp tới, anh chàng vẫn tiếp tục tập trung vào việc học của mình để không phụ lòng gia đình và nếu như có cơ hội cũng như được mọi người ủng hộ, anh sẽ đeo đuổi niềm đam mê nghệ thuật.

Cùng xem qua một số hình ảnh của chàng trai 9X Bạc Liêu này nhé!

 

 MNewsvn.com

14571912