Sinh viên HUTECH sẽ làm gì sau khi thi xong?

 Còn ít ngày nữa, Kỳ thi học kì 1B năm học 2018 – 2019 của cộng đồng sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ khép lại. Khoảng thời gian tập trung 100% năng lượng cho kỳ thi sắp khép lại. Dù kết quả thi có như thế nào đi chăng nữa, bạn cũng hoàn toàn xứng đáng tự thưởng cho bản thân những “món quà F5” thật chất và đúng điệu.
 

Vậy sau khi thi xong sinh viên HUTECH sẽ làm gì đây! Cùng khám phá một số gợi ý “hết sẩy” sau để refresh lại bản thân nhé!

1/ Ngủ đã đời một giấc!
 

2 tuần lễ thi cử vất vả đã qua, mọi lo lắng cũng đã tan biết, chỉ còn lại duy nhất việc cần làm đó chính là tự thưởng cho mình một giấc ngủ thật say, chẳng cần biết trời biết đất là gì. Chắc chắn là bố mẹ bạn sẽ không cằn nhằn bạn đâu. Cam kết bằng cả hai tay đấy.

2/ Xõa cùng nhóm bạn
 

Chẳng cần biết là bạn đại học, bạn cấp 3, bạn cấp 2 hay bạn gì, miễn là bạn có một buổi đi chơi, nói chuyện vui vẻ là tuyệt rồi. Đừng bao giờ suy nghĩ rằng: “Mình không làm được bài, bây giờ hớn hở đi chơi kỳ quá”. Kết quả thi sẽ có trong thời gian tới, bạn có có buồn bã thì cũng không thể thay đổi được điểm thi phải không nào?

Vậy nên, hãy đổi gió cùng những người bạn và tạo nguồn động lực mới cho hành trình học tập tiếp theo nhé!

3/ Một chuyến đi chơi ngắn ngày
 


Thực hiện ngay một chuyến du lịch ngắn ngày tiếp tục là lựa chọn hoàn hảo để “xả hơi” sau thi. Tham thú địa danh nổi tiếng nào đó, đi thăm bà con xa, đi chơi với gia đình, lập hội “tung tẩy” cùng bạn bè...đi đâu cũng được bạn nhé.

4/ Thưởng thức niềm vui cùng sách và trao dồi năng lực tiếng Anh
 

Nếu bạn không phải là người thích chơi bời, tụ tập bạn bè, thì hãy sắm cho mình một vài cuốn yêu thích. Trong lúc rảnh rỗi, ngồi đọc sách các bạn sẽ tập trung hơn và sẽ có thêm nhiều hiểu biết hơn trong cuộc sống.

Ngoài ra, bạn có thể dành thời gian mỗi ngày để học Tiếng Anh. Dù bạn có kết quả cao hay thấp thì Tiếng Anh luôn là ngôn ngữ cần thiết mà bất kỳ ai cũng cần phải học.

5/ Tút lại vẻ đẹp trai – xinh gái
 


Đừng xuất hiện bù xù trước bạn bè sau kỳ thi bạn nhé. Hãy chắc chắn rằng mình không xuất hiện thì thôi mà đã xuất hiện là phải ĐẸP từ đầu đến chân.

Hãy bắt đầu ủi phẳng phiu lại những bộ cánh mà bạn sẽ mặc đến trường. Bạn cũng có thể“tút tát” lại một chút cho khuôn mặt, mái tóc của mình và đầu tư thêm một vài phụ kiện đi kèm. Việc “tút” lại vẻ đẹp trai – xinh gái sẽ giúp bạn F5 bản thân, lộ diện tươi tắn du xuân, đón tết.

Việc tham khảo và thực hiện F5 bản thân bằng một trong các hoạt động kể trên chắc chắc sẽ đem đến cho các HUTECHers một tinh thần sảng khoái, một bầu nhiệt huyết căng đầy để chào đón xuân mới.

Chúc các bạn “quẩy” thật vui, tận hưởng xuân mới an lành và tiếp bước hành trình học tập tại trường thành công!


Thực hiện: Kim Thoa - Minh Quốc
Phòng Công tác Sinh viên
 

14574299