Sinh viên HUTECH tham gia tập 01 Follow Me - mùa 3 cùng Gil Lê, Lou Hoàng
Mùa thứ ba của chương trình Follow Me sẽ được phát sóng trực tiếp lúc 17h trên Ứng dụng truyền hình trực tiếp V-Live vào ngày 20/04 sắp tới. Trong chương trình này, MC tài năng Gil Lê sẽ đảm nhiệm vai trò dẫn dắt và cùng khách mời Lou Hoàng đến gặp gỡ, giao lưu cùng các bạn sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), hứa hẹn nhiều điều thú vị, hấp dẫn.
 
 
Là chương trình trực tiếp trên Ứng dụng V-Live được đông đảo bạn trẻ ưa chuộng, Follow Me cũng sở hữu lượng khán giả ấn tượng khi mang đến nhiều khoảnh khắc, khung ảnh thú vị về những tên tuổi, ngôi sao của showbiz Việt từ những mùa trước. Ở mùa thứ 03 chuẩn bị lên sóng với tên gọi Speak Up, chương trình Follow Me quyết định “lột xác” khi chủ động chọn các địa điểm “lên sóng” là các trường Đại học nhằm tạo không khí gần gũi với các bạn sinh viên. Và địa điểm “xông đất” trong tập 01 của Follow Me - Speak Up chính là trường Đại học Công nghệ TP.HCM - HUTECH với sự phối hợp của các bạn sinh viên ngành Truyền thông Đa phương tiện (Khoa Truyền thông -Thiết kế). Chủ đề của Tập 01 là tìm hiểu về những đam mê, khó khăn và thử thách khi lựa chọn nghề nghiệp và định hướng học tập của các bạn trẻ.

 

MC Gil Lê sẽ gặp gỡ sinh viên HUTECH vào ngày mai (20/4)
 
Với tinh thần “Lắng nghe để chia sẻ, thấu hiểu để quan tâm” và mong muốn tạo dựng một sân chơi mới cho bạn sinh viên trên địa bàn TP.HCM, Follow Me - Speak Up không chỉ là nơi để sinh viên có cơ hội thể hiện bản thân, mạnh dạn thẳng thắn chia sẻ những điều khó nói, những khó khăn trong cuộc sống, khát vọng, ước mơ tuổi trẻ,…. mà qua đó còn giúp các bạn có thêm sức mạnh, dũng khí để vươn lên trong cuộc sống, đạt được ước mơ của chính mình. Bên cạnh đó, MC Gil Lê cũng như khách mời Lou Hoàng sẽ đóng vai trò là những người chia sẻ những phương án thiết thực giúp thu hẹp khoảng cách giữa phụ huynh/thầy cô cùng các bạn sinh viên, để mọi người cùng “xích” lại gần nhau hơn, từ đó, mọi vấn đề sẽ được giải quyết, những người trẻ tuổi sẽ dễ dàng tìm thấy lối đi đúng đắn cho bản thân hơn.

 

Khách mời Lou Hoàng
 
Trong chương trình, MC Gil Lê cùng Lou Hoàng và khán giả của V-Live sẽ có dịp lắng nghe câu chuyện đặc biệt của hai bạn sinh viên Nguyễn Lê Minh Thy - lớp 18DPTA1 và Nguyễn Quốc Anh Quân - lớp 17DPTA3 (ngành Truyền thông Đa phương tiện - Khoa Truyền thông - Thiết kế HUTECH) với những giây phút trải lòng chân thật, những cảm xúc được vun vén phút chốc vỡ òa khi họ phải đứng trước những “ngã 3 đường” và đưa ra quyết định của riêng mình.
 
Đây sẽ là những phút giây bồi hồi của các bạn sinh viên HUTECH, để nhận ra rằng có những câu chuyện thật giống với chính mình và những mong mỏi tìm lời giải đáp thật giống nhau. Câu trả lời sẽ như thế nào? Hãy cùng tìm đáp án trong tập 01 của chương trình Follow Me - Mùa thứ 03 “Speak Up”, trực tiếp vào lúc 17h ngày 20/04 tại sảnh B - Trụ sở chính HUTECH. Với các bạn sinh viên không thể đến nơi tham dự, hãy cùng đón xem tại Ứng dụng truyền hình trực tiếp V-Live nhé!

Tin: Khoa Truyền thông - Thiết kế
Ảnh: Internet
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14575628