“Hotboy” HUTECH - Đào Ngọc Sang đăng quang “Ban nhạc quyền năng 2019”
Sở hữu giọng ca mang đến nhiều cảm xúc và những màn trình diễn ấn tượng, Đào Ngọc Sang - sinh viên của Viện Kỹ thuật, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã xuất sắc đăng quang tại Vòng Chung kết cuộc thi “Ban nhạc quyền năng 2019” vào tối ngày 15/6/2019 vừa qua.
 

Quán quân "Ban nhạc quyền năng 2019" Đào Ngọc Sang
 
Hiện là thành viên Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật HUTECH và từng “ẵm” không ít giải thưởng như Quán quân “Gia đình song ca 2017”, Quán quân “Phiên bản hoàn hảo 2017”,… “Hotboy The Voice 2015” Đào Ngọc Sang đã xuất sắc tiến thẳng vào Vòng Chung kết cùng với hai thí sinh Duyên Quỳnh và Ka Ư Giamy. Với ngoại hình điển trai và sở hữu gương mặt sáng cùng chất giọng ngọt ngào, nhiều cảm xúc, Đào Ngọc Sang luôn biết “làm mới” bản thân qua mỗi vòng thi để chinh phục các thành viên “khó tính” của Ban nhạc và Ban giám khảo trong đêm Chung kết với nhiều lời khen ngợi xứng đáng.

 

Luôn biết làm mới bản thân qua mỗi vòng thi, Ngọc Sang đã chinh phục được những thành viên "khó tính" trong Ban nhạc và Ban giám khảo
 
Trong tiết mục đơn ca đầu tiên với ca khúc “Huyền thoại mẹ”, Ngọc Sang đã xuất sắc giành 86/90 điểm từ các thành viên của Ban nhạc với sự giản dị, chất giọng riêng mà không làm mất cái hồn bài hát. Tác giả “Người tình trăm năm” - nhạc sĩ Đức Huy nhận xét: “mỗi lần nghe Đào Ngọc Sang hát luôn có cảm giác mới hơn, giọng hát đẹp hơn”. Tiếp đến, với liên khúc “Mưa phi trường” và “Tình đơn phương”, chàng sinh viên HUTECH lại tiếp tục khẳng định bản lĩnh cùng khả năng khuấy động sân khấu của mình và giành điểm số gần như tuyệt đối 29/30. 

 

“Hotboy The Voice 2015” đăng quang ngoạn mục mùa thứ ba của "Ban nhạc quyền năng"
 
Với hình thức song ca cùng ca sĩ khách mời, Ngọc Sang đã có màn kết hợp ấn tượng với Quán quân mùa đầu tiên - Hồng Gấm trong ca khúc “Sẽ có người cần anh”. Giám khảo Như Quỳnh đã dành tặng những lời nhận xét có cánh: Ngọc Sang luôn biết cách làm chủ sân khấu bằng cách riêng của mình, hát bằng cả trái tim và lòng nhiệt huyết. Luôn biết cách làm chủ sân khấu và sự biến hóa tài năng qua từng vòng thi, chàng trai của Viện Kỹ thuật HUTECH đã chiến thắng một cách ngoạn mục và đăng quang với giải thưởng trị giá 200.000.000 đồng.

 

Hiện là thành viên của Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật HUTECH và từng "ẵm" nhiều giải thưởng, hy vọng Đào Ngọc Sang sẽ tiếp tục vươn xa hơn nữa trên con đường hoạt động nghệ thuật của mình
 
Ngôi Quán quân này không chỉ khẳng định bản lĩnh của Đào Ngọc Sang mà còn minh chứng cho giá trị từ môi trường đại học năng động, luôn tạo mọi điều kiện phát huy tài năng sinh viên của HUTECH bên cạnh học thuật. Hy vọng rằng Ngọc Sang sẽ tiếp tục vươn xa hơn nữa trên con đường hoạt động nghệ thuật của mình.

Tin: Khánh Ngọc - Bích Liên
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14576513