Sinh viên HUTECH giành danh hiệu cao nhất Cuộc thi “Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020”
Vừa qua, Sinh viên Bùi Minh Anh Khoa Tài chính - Thương mại trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã xuất sắc đạt danh hiệu Á khôi 1 Cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 - Miss Tourism Vietnam 2020.
 

Sinh viên HUTECH giành danh hiệu cao nhất Cuộc thi “Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020”
 
Đêm Chung kết của Cuộc thi diễn ra vào tối ngày 28/11 tại TP. Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông. Điểm đặc biệt của cuộc thi năm nay chính là Ban giám khảo quyết định không chọn ra danh hiệu Hoa khôi. Điều này đồng nghĩa với việc, vị trí Á khôi 1 của Minh Anh là giải thưởng cao nhất của Cuộc thi.
 
Bên cạnh giải thưởng cao nhất, Minh Anh còn giành thêm 2 giải thưởng phụ gồm Giải Người đẹp thân thiện và Giải Người đẹp ứng xử.
 
Đêm chung kết mang chủ đề Thanh âm Trái đất (Sound Of The Earth), với ý nghĩa trân trọng, gìn giữ màu xanh thiên nhiên và những di sản nhân loại. Ngoài việc tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn, trí tuệ, tài năng và nhan sắc của phụ nữ Việt Nam, quảng bá vẻ đẹp con người và cảnh sắc Việt Nam ra thế giới, cuộc thi năm nay còn nhằm phổ biến hình ảnh và xúc tiến đầu tư du lịch của tỉnh Đắk Nông vừa thành lập TP. Gia Nghĩa và Công viên địa chất Đắk Nông được mạng lưới công viên địa chất toàn cầu UNESSCO công nhận là Công viên địa chất toàn
cầu.
 

Minh Anh - Người đẹp tài năng của HUTECH

Tập luyện võ thuật từ nhỏ, đến năm lớp 7 Minh Anh đã sở hữu đai đen môn võ Karate cùng hàng chục tấm huy chương trong các giải đấu võ từ cấp quận đến cấp quốc gia. Thành tích của cô bạn “nhỏ mà có võ” này là 2 HCĐ cấp quốc gia và 16 HCV, 3 HCB, 5 HCĐ cấp tỉnh, đồng thời là một trong những gương mặt trẻ nổi bật nhận được Bằng khen của Chủ tịch tỉnh Đắk Nông.
 

 
Bước chân vào giảng đường HUTECH, cô bạn tiếp tục ghi dấu ấn đặc biệt của mình bằng Giải thưởng “Người đẹp tài năng” Miss HUTECH 2019 và vinh dự được chọn là đại biểu tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội sinh viên Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

 

Tin: Kim Thoa
Ảnh: Tổng hợp
Phòng Công tác Sinh viên
14588788