Á hậu Ngọc Thảo sẽ giao lưu cùng các bạn sinh viên tại Gala Chung kết Miss HUTECH 2021
Cùng với dàn giám khảo “khủng” và các nghệ sĩ đang được yêu thích, Gala Chung kết Miss HUTECH 2021 vào ngày 16/1 tới đây sẽ còn có sự góp mặt của Á hậu Ngọc Thảo - Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020 trong vai trò khách mời giao lưu cùng Top 20 và các bạn sinh viên.
 
Nguyễn Lê Ngọc Thảo là niềm tự hào mới nhất của HUTECH tại Hoa hậu Việt Nam 2020 khi giành ngôi vị Á hậu 2 đầy thuyết phục, tiếp nối thành tích của đàn chị Thúy An năm 2018. Ngoài ra, Ngọc Thảo còn đạt danh hiệu Người đẹp Biển và lọt vào Top 5 Người đẹp thời trang tại cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia danh giá này.

 

Nguyễn Lê Ngọc Thảo - Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020


Khoảnh khắc đáng nhớ của nhan sắc HUTECH trên sân khấu Chung kết Hoa hậu Việt Nam, khi Thúy An trao vương miện cho người kế nhiệm Ngọc Thảo
 
Đồng hành truyền cảm hứng cho các thí sinh Miss HUTECH 2021, Ngọc Thảo cũng đã xuất hiện trong vai trò giám khảo phần thi Trang phục Áo dài vào ngày 4/1 vừa qua. Chia sẻ cùng các bạn thí sinh, Ngọc Thảo cho biết hình ảnh của các thí sinh làm mình rất nhớ hình ảnh của chính mình trên sân khấu Chung kết Hoa hậu Việt Nam vào cuối tháng 11/2020, khi Thảo trải qua những khoảnh khắc “đau tim” với hai lần được xướng tên cuối cùng - lúc công bố Top 15 và Top 5, để rồi vỡ òa khi được gọi tên đầu tiên trong Top 3 chung cuộc.

 

Ngọc Thảo rạng rỡ trên "ghế nóng" phần thi Người đẹp Áo dài Miss HUTECH 2021 ngày 4/1


Không quên "thả dáng" với background quen thuộc của sinh viên HUTECH
 
Xuất hiện tại Chung kết Miss HUTECH 2021 trong vai trò khách mời, Ngọc Thảo với những câu chuyện trên hành trình chinh phục danh hiệu tại một cuộc thi nhan sắc quốc gia sẽ được chia sẻ cùng bạn bè HUTECH, như một cách tiếp thêm động lực cho các thí sinh Top 20 Miss HUTECH 2021 và cả những người đẹp tiềm năng của HUTECH trong tương lai.

 

Những "bí kíp" trên hành trình tỏa sáng sẽ được cô bạn chia sẻ tại Chung kết Miss HUTECH 2021 (16/1) tới đây
 
Cùng với Á hậu Ngọc Thảo, đêm Chung kết Miss HUTECH 2021 tới đây còn là cuộc hội ngộ của những nhan sắc HUTECH đang được yêu mến và người đẹp Miss HUTECH các thời kỳ. Hoa khôi Thanh Khoa - đương kim Hoa hậu Sinh viên Thế giới, Á khôi Du lịch Bùi Minh Anh, Người đẹp Biển Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Lê Hoàng Phương, Top 10 Miss World Vietnam 2019 - Trần Đình Thạch Thảo, Quán quân Ngôi sao Fitness Sinh viên TP.HCM 2020 - Nguyễn Thị Minh Thu,... tất cả sẽ cùng Top 20 Miss HUTECH 2021 mang đến cho các bạn sinh viên một đêm hội nhan sắc và thời trang không thể bỏ qua!

Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14589622