HUTECH bất ngờ tung tiểu cảnh đẹp mê ly - sinh viên nô nức check-in đón Tết
Một mùa xuân mới đang cận kề - Tết Tân Sửu 2021. Nhằm cổ vũ tinh thần thi cử nghiêm túc tại kỳ thi học kỳ IB năm học 2020-2021 cũng như giúp các bạn sinh viên tận hưởng những giờ phút thư giãn bên cạnh bạn bè, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã hoàn thiện khu tiểu cảnh chào Xuân tại các cơ sở học tập của trường. Mời HUTECH-ers cùng dạo bước khuôn viên trường để thấy không khí ngày Tết đang rộn ràng ở HUTECH!
 
 
Khoảng thời gian trước Tết cổ truyền luôn là thời điểm sôi động của nhiều hoạt động đón chào năm mới. Bên cạnh Hội xuân HUTECH 2021 và lễ ra quân Xuân Tình nguyện với nhiều chương trình thú vị, thì khu tiểu cảnh cũng là một trong những điểm nhấn trong chuỗi hoạt động chào Xuân năm nay.
 
Những cụm tiểu cảnh mang đến diện mạo mới mẻ, độc đáo, thu hút sinh viên, đặc biệt những bạn xa nhà, chờ đón ngày Tết đoàn viên bên gia đình. Với các vật dụng trang trí như hoa đào, hoa mai, bồ thóc, cúc mâm xôi, bánh chưng, bánh tét, bao lì xì, cổng chào ngày xuân, cây nêu, câu đối đỏ,... khiến khu vực “check in” thêm phần rực rỡ, tươi vui. Nơi đây trở thành “background” độc để 'sống ảo' đón Tết, tạo ra nhiều khung hình “xịn sò” phủ kín các trang mạng xã hội nhiều ngày qua.

 

Những cụm tiểu cảnh mang đến diện mạo mới mẻ, độc đáo, thu hút sinh viên, đặc biệt những bạn xa nhà, chờ đón ngày Tết đoàn viên bên gia đình.
Quý thầy cô chúng mình cũng nô nức du xuân tại đây
 
Dù mang phong cách hiện đại, nhưng khu tiểu cảnh vẫn không mất đi những nét đẹp truyền thống, ngược lại còn tôn vinh các giá trị lâu đời vốn có của dân tộc, không để mai một đi những nét đẹp văn hoá trong ngày Tết cổ truyền. Nhắc nhở sinh viên trân trọng những khoảng khắc bên cạnh gia đình, người thân, bạn bè.
 
Bạn Huỳnh Ngọc Anh - Lớp 20DMAQA1 chia sẻ: “Mình đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại khu vực tiểu cảnh chào Xuân của Nhà trường. Đặc biệt là bồ thóc, nó khiến mình nhớ đến bà ngoại và những kỷ niệm từ lúc còn nhỏ, thấy đào mai thôi mình đã háo hức đón Tết, về nhà cùng gia đình. Do đang trong thời gian thi học kỳ, nên nhóm bạn của mình tranh thủ thời gian không trùng lịch thi để cùng nhau tới trường chụp hình, góc nào cũng đẹp nhức nhối”.

 

Rủ hội "cạ cứng" của bạn ghé nơi đây chụp hình tết nhé!
 
HUTECHers còn chần chờ gì nữa, nhanh tay rủ bạn bè “check in”, tạo dáng, cùng nhau lưu giữ những khung hình chào Xuân - đón Tết đẹp bên cạnh thầy cô, bạn bè ngay nhé.
 
Tin: Hoàng Thương
Ảnh: Thanh Sang
Phòng Công tác Sinh viên

 
14589901