Loạt tiết mục văn nghệ khuấy động sân trường, hướng tới kỷ niệm 26 năm ngày HUTECH
Hướng đến chào mừng 26 năm ngày thành lập Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) (26/4/1995 - 26/4/2021), từ sáng nay (22/4), những tiết mục văn nghệ sôi động ngay tại sân trường đã bắt đầu tạo nên không khí rộn ràng. 
 
Đây là điểm khởi đầu cho Tuần lễ văn nghệ sân trường do Trung tâm Văn hóa nghệ thuật HUTECH phối hợp cùng Phòng Công tác sinh viên và Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường tổ chức. Trong khuôn khổ chương trình, những tiết mục hát, nhảy hiện đại, đồng diễn guitar,... sẽ “phủ sóng” khắp Trụ sở HUTECH (475A Điện Biên Phủ) và Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng cao HUTECH (TP. Thủ Đức) vào các ngày 22/4, 24/4 và 26/4.
Những tiết mục văn nghệ khuấy động sân trường ngày 22/4

Mở màn cho ngày đầu tiên của chuỗi hoạt đông tại Trụ sở , 02 tiết mục gồm song ca “Có em chờ” và nhảy hiện đại “Make A Wish” do CLB Keiko (Viện Công nghệ Việt - Nhật) thể hiện đã tạo nên môt không gian âm nhạc kết nối, khiến các bạn khán giả “đã tai đã mắt” với giai điệu tươi trẻ và vũ đạo “cool ngầu”, đầy quyến rũ nhưng không kém phần mạnh mẽ.
 

 

CLB Keiko (Viện Công nghệ Việt - Nhật) mở đầu Tuần lễ văn nghệ với những bước nhảy đầy năng lượng 
 
Chiều cùng ngày, chương trình văn nghệ sân trường mang chủ đề “Thanh xuân của tôi” với bản mashup “It’s Me” và tốp ca “Thanh xuân” do CLB Guitar thể hiện diễn ra lúc 14h45. Vẫn là hình ảnh “bụi bặm” đã thành thương hiệu và những giai điệu sôi động mang sắc màu tuổi trẻ, các thành viên CLB Guitar đã khơi gợi thật nhiều cảm xúc thanh xuân cho mỗi khán giả có dịp lắng nghe.
 
 


Bản mashup của “It’s Me” và tốp ca “Thanh xuân” do CLB Guitar thể hiện mang nhiều cung bậc cảm xúc đến cho khán giả
 
Cùng ống kính HUTECH ngắm lại những màn biểu diễn trong ngày đầu tiên của Tuần lễ văn nghệ sân trường và chờ đón những tiết mục tiếp theo nhé!
 

Tin: Hoàng Thương
Ảnh: Tổ Media
Phòng Truyền thông
14591370