“Hẹn hò thời Cô-Vy” số 03: Cặp đôi từ Tây Nguyên gây sốt với “phản ứng hóa học” đáng yêu
Tối 13/10 vừa qua, chương trình “Hẹn hò thời Cô-Vy” số 03 do Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức đã ghép đôi thành công cho cặp đôi người chơi. Đặc biệt, “phản ứng hóa học” đáng yêu giữa hai bạn đã khiến khán giả theo dõi chương trình nhiệt liệt hưởng ứng.  
 
Chương trình “Hẹn hò thời Cô-Vy” kỳ 03 đã kết nối nam chính Cao Minh Hoàng đến từ Kon Tum, hiện đang là sinh viên Viện Kỹ thuật HUTECH và nữ chính Mai Ngọc Quỳnh Giang đến từ Lâm Đồng, hiện đang theo học tại Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT).

 

Cặp đôi kỳ 03 là sinh viên Cao Minh Hoàng (Viện Kỹ thuật HUTECH) và sinh viên Mai Ngọc Quỳnh Giang (VJIT)

 
Minh Hoàng và Quỳnh Giang đều là những gương mặt nổi bật tại đơn vị đang theo học, có đông bạn bè tại Trường trước khi đến với chương trình. Lúᴄ đầu ᴄả һai còn khá ngượng ngùng kһi tìm hiểu nhau nhưng với sự cổ vũ của “ông tơ bà nguyệt” cùng đông đảo bạn bè theo dõi chương trình, khoảnh cách giữa hai người chơi đã dần được rút ngắn.
 "Từ khóa" nổi bật của hai người chơi
 
Không chỉ chia sẻ với nhau những thông tin về việc học tập, sở thích, tính cách của bản thân,... hai bạn còn có những khoảng khắc đáng yêu trên sóng trực tiếp. Chàng trai sở hữu chiều cao 1m80 bộc bạch mình có sở thích chơi thể thao, du lịch và âm nhạc. Trong khi đó, cô nàng chỉ “ba mét bẻ đôi” lại đặc biệt cá tính, có thành tích hoạt động Đoàn - Hội đáng nể và đam mê những môn thể thao trí tuệ, chụp ảnh,... Những tính cách bù trù khiến cặp đôi càng trở nên thu hút.

 

Cả hai lần lượt tìm hiểu đối phương thông qua các phần thi của chương trình
 
Trải qua 05 phần thi, ở vòng Nhận định đối phương, Quỳnh Giang đã đặt một cậu hỏi hóc búa cho Minh Hoàng để thử thách “nhà trai”, đó là “Nếu đằng sau bạn là một người yêu bạn, đằng trước bạn là một người bạn yêu, bạn sẽ nhìn thẳng phía trước hay quay đầu?”. Không chỉ giúp kết nối cặp đôi chính khi Minh Hoàng đưa ra câu trả lời khá khớp với kỳ vọng của Quỳnh Giang, câu hỏi này cũng thu hút lượng bình luận đáng kể từ khán giả theo dõi chương trình.

 Câu hỏi "dậy sóng" cộng đồng mạng từ Quỳnh Giang trở thành cầu nối giúp cả hai lựa chọn "Ghép đôi thành công"

Khép lại buổi hẹn hò, “mong hết dịch chúng ta sẽ được gặp nhau” chính là lời hứa hẹn của đôi bạn sau khi đã lựa chọn kết đôi thành công. Hy vọng rằng các bạn khán giả có câu trả trùng khớp với nhau cũng sẽ có thể kết bạn cùng nhau để mở thêm cho mình những cơ hội có thêm bạn mới! Và đừng quên là chương trình sẽ tiếp tục “se duyên” cho những cặp đôi bí mật tiếp theo vào 19h00 thứ Tư ngày 20/10 tới đây trên Fanpage Tuổi trẻ HUTECH. Còn nếu bạn mong muốn được “phát người yêu”, hãy nhanh chóng đăng ký tham gia TẠI ĐÂY nhé!

Tin: Hoàng Thương
Ảnh: Phòng Công tác Sinh viên
Phòng Truyền thông
 
14597743