Sinh viên Nguyễn Hữu Thuận (Khoa Dược) sẽ thi đấu tại Đại hội Thể thao Sinh viên Đông Nam Á lần thứ 20
Tại Đại hội Thể thao Sinh viên Đông Nam Á lần thứ 20 (AUG 20) tới đây, Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH) góp mặt với một sinh viên đại diện là bạn Nguyễn Hữu Thuận (khóa 2020, Khoa Dược) trong đội tuyển Futsal.
 
Đội tuyển Futsal Sinh viên Việt Nam với sự góp mặt của Hữu Thuận sẽ lên đường thi đấu tại Ubon Ratchathani (Thái Lan) trong thời gian 26/7 - 06/8/2022 tới đây.
 
Hữu Thuận (số 16) cùng đồng đội đang tập luyện ráo riết tại Sân vận động Nam Thái Sơn (Q. 8) dưới sự dẫn dắt của HLV Nguyễn Bảo Quân
 
Được gọi vào đội tuyển và lên đường tham dự sân chơi thể thao lớn nhất dành cho sinh viên 11 quốc gia Đông Nam Á chính là niềm vinh dự to lớn với Hữu Thuận nói riêng và đối với HUTECH nói chung. “Mảnh ghép” đến từ HUTECH này được kỳ vọng sẽ tạo nên nhiều điều bất ngờ ở mùa giải AUG 20 năm nay.

 

Nguyễn Hữu Thuận được kỳ vọng sẽ tạo nên nhiều điều bất ngờ ở mùa giải AUG 20 năm nay
 
Tại HUTECH, Hữu Thuận là thành viên tích cực trong các hoạt động thể thao, đặc biệt là bóng đá và Futsal. Cùng với những nỗ lực cá nhân ở các giải đấu phong trào, chàng trai đến từ Gia Lai may mắn được CLB đang thi đấu tại giải Futsal chuyên nghiệp quốc gia là Cao Bằng FC để ý và mời về thi đấu.
 
Trước khi được gọi tên để lên đường tham dự AUG20, Hữu Thuận cũng đã kịp sở hữu cho mình bảng thành tích đáng nể: Huy chương vàng Futsal THPT TP.HCM năm 2017 và 2018; Huy chương bạc U19 FI Futsal Championship 2018 CP Sport Cup; Huy chương vàng Giải trẻ Futsal mở rộng TP.HCM 2018; Huy chương đồng U21 FI Futsal Championship 2019 Keep & Fly Cup; Huy chương đồng Apa Sport Meet 2019 (lần thứ 13 tại Yogyakarta, Indonesia) môn Futsal.

 Với cường độ tập luyện dày đặc, Hữu Thuận đã mang về bảng thành tích cá nhân đáng nể
 
Được biết, đội tuyển Futsal Sinh viên Việt Nam có 12 vận động viên trong số tổng cộng 53 vận động viên lên đường tham dự AUG 20 tại Thái Lan. Đoàn thể thao sinh viên Việt Nam sẽ góp mặt thi đấu ở 6 môn thi đấu: Futsal, Điền kinh, Taekwondo, Pencak silat, Muay và eSports. Cùng với Hữu Thuận, 
HUTECH còn có sinh viên Lưu Nhất Tiến (Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế) cũng vinh dự được gọi tập trung lên tuyển cho AUG 20, tuy nhiên vì lý do cá nhân nên Nhất Tiến không thể lên đường sang Thái Lan dịp này.
 
Chúc Hữu Thuận và đội tuyển Futsal Sinh viên Việt Nam thi đấu thật tốt và chinh phục ngôi vị cao nhất của mùa giải nhé! Chúc đoàn thể thao sinh viên Việt Nam gặt hái nhiều thắng lợi!

Tin: Kim Thoa (Phòng Công tác sinh viên)
Ảnh: Do nhân vật cung cấp
Phòng Truyền thông
14602891