“Checklist” câu lạc bộ thể thao sôi động dành cho sinh viên HUTECH

Một năm học mới tràn đầy nhiệt huyết đã bắt đầu ở Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH). Nếu bạn thuộc tuýp yêu thích các hoạt động thể dục thể thao, hãy hòa cùng không khí sôi nổi nhiệt huyết ấy bằng việc “nhập hội” với những câu lạc bộ (CLB) thể thao dành cho sinh viên HUTECH nhé!
 
Với 06 CLB thể thao cấp Trường, các bạn sinh viên có khá nhiều lựa chọn với các bộ môn thể thao phổ biến gồm Bóng rổ, Bóng chuyền, Bóng đá, Võ cổ truyền, Taekwondo, Cầu lông. Hãy cùng khám phá “từ A đến Z” về các CLB thể thao trước khi đăng ký CLB mà mình yêu thích nhất nhé!
 
#1. CLB Bóng rổ
 
Thành lập từ năm 2008, CLB Bóng rổ là một trong những CLB lâu đời nhất, liên tục thu hút đông đảo sinh viên tham gia luyện tập với nhiều thành viên góp mặt trong đội tuyển Bóng rổ sinh viên HUTECH tham dự các giải đấu lớn.  

 
 “Checklist” câu lạc bộ thể thao sôi động dành cho sinh viên HUTECH 16
CLB Bóng rổ HUTECH liên tục thu hút đông đảo sinh viên tham gia trong nhiều năm qua
 
CLB cũng gặt hái nhiều thành tích như HCV Giải 3x3 Khoa học Tự nhiên năm 2022, HCĐ Giải Sinh viên TP.HCM 2017-2018, HCB Giải Sinh viên Hoa Sen, HCV Giải Tứ hùng RMIT, HCĐ Giải RMIT mở rộng, HCV Giải 3x3 Học viện Hàng không,...
 
Khi tham gia CLB, các bạn sẽ được phân chia thành các nhóm có cùng trình độ để tập luyện dưới sự hướng dẫn của HLV Phan Ánh Minh - VĐV bóng rổ chuyên nghiệp.
 
“Checklist” câu lạc bộ thể thao sôi động dành cho sinh viên HUTECH 33 “Checklist” câu lạc bộ thể thao sôi động dành cho sinh viên HUTECH 35
Các bạn được phân chia thành các nhóm để luyện tập dưới sự hướng dẫn của HLV Phan Ánh Minh
 
>>> Lịch sinh hoạt CLB Bóng rổ:
 • Thời gian: Thứ 3-5-7 hàng tuần (từ 17h30 - 19h30)
 • Địa điểm: Sân Bóng rổ tầng 12 tòa E1 - Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng cao HUTECH (TP. Thủ Đức).
 
#2. CLB Bóng chuyền
 
Là một trong những cái tên góp phần nối dài đáng kể bảng vàng thể thao sinh viên HUTECH, CLB Bóng chuyền sở hữu loạt thành tích nổi bật như HCV Giải Bóng chuyền ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn mở rộng 2022 và 2019, HCB Giải Bóng chuyền ĐH Tôn Đức Thắng mở rộng 2022 và 2018, HCV và HCĐ Giải Bóng chuyền ĐH RMIT 2019,... dù mới chính thức thành lập từ năm 2017.

 
 “Checklist” câu lạc bộ thể thao sôi động dành cho sinh viên HUTECH 66
CLB Bóng chuyền HUTECH từng sở hữu nhiều thành tích nổi bật 
 
CLB hiện được dẫn dắt bởi HLV Trần Đình Quý - VĐV bóng chuyền chuyên nghiệp. Nếu yêu thích Bóng chuyền, mong muốn luyện tập bài bản và có cơ hội tham gia “săn huy chương”, hãy cùng nhập hội với CLB nhé!
 
>>> Lịch sinh hoạt CLB Bóng chuyền:
 • Thời gian: Thứ 2-4-6 hàng tuần (từ 17h30 - 19h30)
 • Địa điểm: Sân Bóng chuyền tầng 12 tòa E1 - Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng cao HUTECH (TP.Thủ Đức).
 
#3. CLB Bóng đá
 
Liên quan đến môn thể thao vua đầy hấp dẫn, CLB Bóng đá đặc biệt thu hút sinh viên. Thành lập năm 2014, “chinh chiến” ở cả hai nội dung Bóng đá nam và Bóng đá, CLB đã có trong tay HCV Giải Bóng đá nữ S5 - Các Câu lạc bộ học sinh, sinh viên mở rộng năm 2021; HCV Giải Futsal Sinh viên TP.HCM năm 2017 (Bóng đá nam); HCV Giải Futsal HUTECH mở rộng năm 2016, 2019 (Bóng đá nam); HCV Giải Futsal HUTECH mở rộng năm 2019, 2020 (Bóng đá nữ),... HLV của CLB hiện là thầy Nguyễn Trung Hiếu.

 “Checklist” câu lạc bộ thể thao sôi động dành cho sinh viên HUTECH 96
Thầy Nguyễn Trung Hiếu là HLV CLB Bóng đá HUTECH
 
Được biết, hiện tại các thành viên CLB Bóng đá đang tích cực chuẩn bị cho Giải Vô địch Bóng đá Sinh viên toàn quốc 2022. Nếu mong muốn cùng CLB chinh phục các giải đấu lớn tiếp theo, hãy cùng ghi danh luyện tập ngay từ hôm nay nhé!
 
“Checklist” câu lạc bộ thể thao sôi động dành cho sinh viên HUTECH 108
Các thành viên CLB Bóng đá tích cực tập luyện chuẩn bị cho Giải Vô địch Bóng đá Sinh viên toàn quốc 2022
 
>>> Lịch sinh hoạt CLB Bóng đá:
 • Thời gian: Thứ 3-5 hàng tuần (từ 18h30 - 20h00)
 • Địa điểm: Sân Bóng đá Cá Rô Đồng (1143 Bình Quới, Q.Bình Thạnh).
 
#4. CLB Võ cổ truyền
 
Xuất hiện mạnh mẽ, cống hiến cho khán giả những phần trình diễn đẹp mắt tại nhiều sự kiện của HUTECH, CLB Võ cổ truyền HUTECH đang không ngừng phát triển, lan tỏa tinh thần thượng võ đến đông đảo sinh viên.

 
 “Checklist” câu lạc bộ thể thao sôi động dành cho sinh viên HUTECH 136
HLV CLB Võ cổ truyền HUTECH
 
Nhiều gương mặt xuất thân từ CLB đã đạt được những thành tích nổi bật, tiêu biểu như Trần Võ Minh Ngọc - Liên hoan Võ Cổ truyền TP.HCM “Võ Việt đất phương Nam”, HCĐ Giải Tôn Đức Thắng mở rộng, HCV Đại hội TDTT Q.7; Trương Ngọc Lĩnh - HCB Đại hội TDTT Q.7;… Ngoài những thành tích cá nhân, CLB còn giành được HCB Liên hoan Quốc tế tại TP.HCM (2019); HCĐ Giải Tôn Đức Thắng mở rộng (2019); HCB Giải Bình Phước mở rộng (2020); HCV, HCB, HCĐ tại Đại hội TDTT Quận 7 (2022). Đội ngũ HLV của CLB cũng vừa gặt hái HCV Giải Võ cổ truyền TP.HCM mở rộng năm 2022.
 
“Checklist” câu lạc bộ thể thao sôi động dành cho sinh viên HUTECH 148
CLB thường xuyên đạt được thành tích cao tại các cuộc thi lớn
 
>>> Lịch sinh hoạt CLB Võ cổ truyền:
 • Thời gian: Thứ 3-5-7 hàng tuần (từ 18h00 - 19h30)
 • Địa điểm: Tầng 16 tòa B (Trụ sở HUTECH - 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh).
 
#5. CLB Taekwondo
 
Nếu mong muốn thử sức với môn võ được mệnh danh là “tinh hoa võ thuật Hàn Quốc”, đừng bỏ qua CLB Teakwondo HUTECH. Taekwondo là môn võ thuật mạnh mẽ, thi đấu bằng những chiêu thức, thế võ linh hoạt, sử dụng chủ yếu bài võ dùng tay và chân như đấm, đá chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới. CLB hiện được dẫn dắt bởi cô giáo Nguyễn Thu Thảo - Tam Đẳng hướng dẫn từ nhập môn cho đến nâng cao, nên nếu chưa từng thử qua môn võ thuật nào thì bạn vẫn có thể thoải mái ghi danh nhé!
 
“Checklist” câu lạc bộ thể thao sôi động dành cho sinh viên HUTECH 178

“Checklist” câu lạc bộ thể thao sôi động dành cho sinh viên HUTECH 182
CLB Teakwondo HUTECH

 
>>> Lịch sinh hoạt CLB Taekwondo:
 • Thời gian: Thứ 2-4-6 hàng tuần (từ 18h00 - 19h30)
 • Địa điểm: Tầng 16, Trụ sở HUTECH – 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh.
 
#6. CLB Cầu lông
 
Là điểm hẹn để các bạn sinh viên yêu thích bộ môn Cầu lông có thể tập luyện nâng cao kỹ năng, phát triển bản lĩnh thi đấu cũng như “săn giải thưởng” ở những sân chơi lớn, CLB Cầu lông HUTECH hoạt động sôi nổi với số lượng thành viên lên đến hơn 100 bạn.

 
 “Checklist” câu lạc bộ thể thao sôi động dành cho sinh viên HUTECH 209
“Checklist” câu lạc bộ thể thao sôi động dành cho sinh viên HUTECH 214 “Checklist” câu lạc bộ thể thao sôi động dành cho sinh viên HUTECH 216
Nỗ lực luyện tập của các thành viên góp phần tạo nên bảng thành tích vàng của CLB
 
Tỷ lệ thuận với số lượng thành viên “khủng”, loạt thành tích của CLB không kém phần dày dặn. Có thể điểm nhanh một số thành tích nổi bật như HCV Giải Cầu lông ĐH Việt Đức mở rộng 2022, HCB Giải Cầu lông ĐH RMIT 2022, HCV Giải Cầu lông Sinh viên HUTECH mở rộng 2020, HCV Giải Cầu lông ĐH Hoa Sen mở rộng 2019,...
 
>>> Lịch sinh hoạt CLB Cầu lông:
 • Thời gian: Chủ nhật hàng tuần (từ 14h00 - 16h00)
 • Địa điểm: Sân cầu lông TADA (Đường 42, Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức)
 
HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ CÁC CLB THỂ DỤC THỂ THAO
Đăng ký trực tuyến: TẠI ĐÂY.
Đăng ký Trực tiếp tại Phòng Công tác Sinh viên:
+ Phòng A-01.01 - Trụ sở 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh.
+ Phòng E1-01.03 - Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng cao HUTECH (TP. Thủ Đức).

Tin: Kim Thoa (Phòng Công tác Sinh viên)
Ảnh: Phòng Công tác Sinh viên
TT. Truyền thông
14603846