Sơ đồ các tuyến xe buýt đến 04 cơ sở học tập của sinh viên HUTECH

Đến trường bằng xe buýt là nét văn hóa đặc trưng của sinh viên toàn thành phố nói chung và sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) nói riêng. Hiện tại, sinh viên Trường đang học tập tại 04 cơ sở với nhiều tuyến xe buýt khác nhau đi qua. Các bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây để nắm lộ trình di chuyển hiệu quả nhé!
 
Học kỳ 1B năm học 2022-2023 chính thức bắt đầu từ hôm nay 31/10/2022. Sinh viên các Khoa/Viện sẽ được bố trí học tập, sinh hoạt ngoại khóa tại 04 cơ sở của Nhà trường gồm: Trụ sở 475A Điện Biên Phủ (khu A), cơ sở 31/36 Ung Văn Khiêm (khu U), Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng cao HUTECH (khu E) và Viện Công nghệ cao HUTECH (khu R).
 
Ngoài phương tiện di chuyển cá nhân thì các bạn sinh viên cũng có thể tham khảo lộ trình các tuyến xe buýt dưới đây:

 

Lộ trình các tuyến xe buýt qua 04 cơ sở học tập

Lộ trình các tuyến xe buýt qua 04 cơ sở học tập 
 

LƯU Ý

- Để tra cứu thông tin lộ trình, biểu đồ giờ xe chạy, giãn cách tuyến, các trạm dừng,… của mỗi tuyến xe buýt, sinh viên có thể tải ứng dụng Busmap hiện đã có trên cả Android và iOS.
- Sinh viên khóa 2022 nhận thẻ sinh viên tại Phòng Công tác Sinh viên (tại các cơ sở học tập tương ứng). Khi đến nhận, sinh viên vui lòng đến vào giờ hành chính và mang theo biên nhận hồ sơ:
 
Trụ sở 475A Điện Biên Phủ: Phòng A-01.01
Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng cao HUTECH: Phòng E1-01.03


Hiện tại, hầu hết các tuyến xe buýt đều áp dụng mức trợ giá hợp lý dành cho sinh viên. Ngoài việc đến trường, các bạn cũng có thể dùng xe buýt cho các nhu cầu đi lại trong cuộc sống hằng ngày để tiết kiệm chi phí; tránh khói bụi; tránh nắng, tránh mưa, nước ngập,…; cũng như góp phần giảm thiểu ô nhiễm và kẹt xe.
 
Đặc biệt, sinh viên học tập tại Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng cao HUTECH và Viện Công nghệ cao HUTECH còn có thể sử dụng xe buýt nội bộ - HUTECH Bus - để di chuyển giữa hai cơ sở. Cụ thể, 02 tuyến xe buýt nội bộ dành cho các bạn gồm tuyến trung chuyển giữa Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng cao HUTECH (Khu E) đến Viện Công nghệ cao HUTECH (Khu R) và tuyến trung chuyển giữa Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng cao HUTECH và các trạm xe buýt ở khu vực ngã tư Thủ Đức.

 

  • Tuyến trung chuyển giữa Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng cao HUTECH (Khu E) đến Viện Công nghệ cao HUTECH (Khu R) hoạt động như sau:

- Từ 06h30: Từ Khu E đi Khu R và ngược lại
- Từ 11h40: Từ Khu R đến Khu E và ngược lại
- Từ 12h00: Từ Khu E đến Khu R và ngược lại
- Từ 16h40: Từ Khu R đi Khu E và ngược lại

  • Tuyến trung chuyển giữa Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng cao HUTECH và các trạm xe buýt ở khu vực ngã tư Thủ Đức hoạt động như sau:

- Từ 06h30 và từ 12h00: Từ trạm xe buýt về Khu E và ngược lại
- Từ 11h40 và từ 16H40: Từ Khu E đến trạm xe buýt và ngược lại

 

 
Các bạn sinh viên cùng tham khảo thông tin và lựa chọn tuyến xe buýt phù hợp để đến trường đúng giờ, an toàn nhé!


Tin: Phương Thảo
TT. Truyền thông

14606961