Giờ G đã điểm: Đêm hội văn hóa Chào năm học mới 2018 chính thức khai mạc!
19h00 tối 12/10, Đêm hội văn hóa “Chào năm học mới & Phát động cuộc thi Miss HUTECH 2019” đã chính thức khai mạc tại Trụ sở chính trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH).
 

Ngay từ 18h00, rất đông sinh viên HUTECH đã tụ về sân trường để cùng hòa nhịp với Sự kiện văn hóa lớn nhất trong năm học 2018 - 2019 này. Hòa cùng không khí nhiệt tình, sôi nổi của các bạn sinh viên là sự tham gia của các thầy cô lãnh đạo Nhà trường: TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT HUTECH; TS. Nguyễn Quốc Anh - Phó Hiệu trưởng, TS. Bùi Văn Thế Vinh - Phó Hiệu trưởng; ThS. Lê Đình Lương - Chánh Văn phòng Trường cùng lãnh đạo và cán bộ - giảng viên - nhân viên các Phòng, Ban, Khoa, Viện của trường.
 

TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT HUTECH phát biểu khai mạc Đêm hội

Với ý nghĩa là nhịp cầu kết nối, sân chơi lành mạnh để khơi dậy nguồn cảm hứng trong năm học mới cho các bạn sinh viên, Đêm hội văn hóa Chào năm học mới năm nay có sự xuất hiện của dàn sao khủng trên nhiều lĩnh vực. Đó là dàn sao đang được đông đảo các bạn trẻ yêu thích như: Văn Mai Hương, Khắc Minh, Đào Ngọc Sang, Ngọc Kayla và MC Minh Xù… với những bản “hit” đã từng “gây bão” cộng đồng; là những ca sĩ - nghệ sĩ - vũ công sinh viên đến từ Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật HUTECH - "cái nôi" của nhiều ngôi sao trong lĩnh vực nghệ thuật.
 


 Tiết mục mở màn rực rỡ cho Đêm hội văn hóa Chào tân sinh viên HUTECH

 
Đêm hội cũng có sự xuất hiện của ông Lý Thành Tâm - Trưởng cơ quan đại diện phía Nam của báo Tiền Phong - đơn vị bảo trợ và đồng hành của cuộc thi Miss HUTECH 2019; TS. Vũ Văn Hoàng - cựu sinh viên Chủ tịch HĐQT Cty Đại Việt cùng các đại diện khác của các nhà tài trợ cuộc thi; NTK Việt Hùng - cố vấn trang phục cho Miss HUTECH 2019 và rất nhiều những gương mặt đã tỏa sáng trên bản đồ nhan sắc HUTECH.

Với quy mô hoành tráng, công tác chuẩn bị chuyên nghiệp và các phần trình diễn mãn nhãn, Đêm hội văn hóa chắc chắn sẽ thắp lên khí thế và tinh thần cho một năm học mới rực rỡ của các bạn sinh viên HUTECH.

 

Sinh viên HUTECH sẵn sàng "quẩy" cùng âm nhạc

Các bạn sinh viên đừng bỏ qua một phút giây hấp dẫn nào của sự kiện thường niên “nóng bỏng” này nhé. Còn nếu bạn không thể trực tiếp tham gia vào “lực lượng” đông đảo đang cực kỳ hứng khởi tại Trụ sở chính Nhà trường, đừng quên theo dõi trực tiếp chương trình tại fanpage HUTECH để cùng cảm nhận sự nhiệt huyết của “cơn lốc màu da cam” nhé!

Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14572023