Ông Trần Văn Liêng – TGĐ Vinacacao VietNam là Mentor đầu tiên của “HUTECH STARTUP WINGS 2019”
Là gương mặt quen thuộc đối với đông đảo Sinh viên Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) qua cuộc thi “Rookie - Marketing of the Year”, Ông Trần Văn Liêng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Ca cao Việt Nam sẽ là Mentor đầu tiên đảm nhận vai trò tư vấn ban đầu cho tất cả các cá nhân, nhóm thi mong muốn tham gia “HUTECH Startup Wings 2019”.
 

TS.Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao hoa và quà lưu niệm đến Ông Trần Văn Liêng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Ca cao Việt Nam tại Lễ phát động "HUTECH Startup Wings 2019"

 
Được biết, cuộc thi “Rookie - Marketing of the Year” do Công ty Cổ phần Cacao Việt Nam phối hợp cùng khoa Quản trị kinh doanh HUTECH tổ chức cũng nhằm mục đích tìm ra những nhân tố là sinh viên có năng khiếu trong lĩnh vực kinh doanh, marketing.
 Doanh nhân Trần Văn Liêng là gương mặt quen thuộc đối với Sinh viên HUTECH qua cuộc thi “Rookie - Marketing of the Year”
 
Trong khuôn khổ Lễ phát động “HUTECH Startup Wings 2019” diễn ra vào ngày 09/01 tại HUTECH vừa qua, Doanh nhân Trần Văn Liêng đã chia sẻ: “Khởi nghiệp là quá trình âm thầm, cô đơn nhất và khởi nghiệp không phải để đi tìm thành công mà là một hành trình suốt đời. Trong đó, tinh thần khởi nghiệp là giá trị nhất”.
 

Doanh nhân Trần Văn Liêng sẽ là người “Đồng hành – Định hướng – Chia sẻ” cùng mỗi ý tưởng, dự án kinh doanh của các thí sinh/ nhóm thí sinh
 
Và tại “HUTECH Startup Wings 2019”, Doanh nhân Trần Văn Liêng sẽ là người “Đồng hành – Định hướng – Chia sẻ” cùng mỗi ý tưởng, dự án kinh doanh của các thí sinh/ nhóm thí sinh, nhằm giúp “hóa giải” những khó khăn ngay từ thời điểm bắt tay khởi nghiệp của tất cả các bạn.
 
Theo đó, để được gặp gỡ, “bàn chuyện Startup” cùng Mentor Trần Văn Liêng, các thí sinh/ nhóm thi “HUTECH Startup Wings 2019” cần liên hệ trực tiếp tại Phòng Công tác Sinh viên để “book” lịch. Mentor Trần Văn Liêng sẽ gặp gỡ từng cá nhân / nhóm thi tại Văn phòng làm việc của mình tại địa chỉ: Số 4, Trần Dzoãn Khanh, P. Đa Kao, Quận 1 để trực tiếp lắng nghe, tư vấn những bước đi đầu tiên, mang đến những điều chỉnh phù hợp, các gợi ý phát triển hữu ích, đồng thời đảm bảo tính bảo mật cho mỗi ý tưởng.

 

Lễ phát động Cuộc thi "HUTECH Starup Wings 2019" đã thành công tốt đẹp vào ngày 09/01 vừa qua
 
Trên tinh thần “Ươm mầm khởi nghiệp”, các nhân tố Mentor tiếp theo của “HUTECH Startup Wings 2019” sẽ được công bố đến tập thể các bạn sinh viên. Mời tập thể sinh viên HUTECH nhanh tay đăng ký tham gia để Ban tổ chức Cuộc thi nhanh chóng kết nối các bạn cùng các Mentor và giúp mọi ý tưởng, sáng kiến, kế hoạch của các bạn tiệm cận gần hơn với quá trình “hiện thực hóa” trong tương lai.
 
Bạn đã đăng ký tham gia Cuộc thi “HUTECH Startup Wings 2019” chưa?
  • Hình thức đăng ký
+ Cách 1: Đăng ký Online TẠI ĐÂY

+ Cách 2: Đăng ký Trực tiếp tại Ô Số 3 – Phòng Công tác Sinh viên, Trụ sở 475A Điện Biên Phủ - gặp thầy Trung Việt (mẫu đơn đăng ký được phát khi sinh viên liên hệ đăng ký)
 
Được biết, điểm đánh giá được chấm căn cứ vào tính sáng tạo, tính khả thi, khả năng thương mại hóa, khả năng phục vụ cộng đồng của sản phẩm/ý tưởng cùng nhiều yếu tố khác.
  • Thời gian tiếp nhận dự án dự thi: Từ nay đến hết ngày 02/03/2019.​
  • Hình thức dự thi: Cá nhân hoặc Nhóm. Trong đó, Cuộc thi không giới hạn số lượng dự án khởi nghiệp của thí sinh (mỗi cá nhân / nhóm có thể tham gia dự thi với nhiều dự án khởi nghiệp cùng lúc).
  • Lịch trình tổ chức:

Infographic “HUTECH Startup Wings 2019"
  • Cơ cấu giải thưởng:
Với cơ cấu Giải thưởng, Giải Nhất là 15.000.000 đồng; Giải Nhì 10.000.000 đồng; Giải Ba 5.000.000 đồng; 2 Giải Khuyến khích trị giá 3.000.000 đồng / giải, cùng cơ hội nhận được các định hướng, hỗ trợ để vận hành/thương mại hóa dự án vào thực tế, “HUTECH STARTUP WINGS 2018” sẽ mang đến những cơ hội lớn để các thí sinh khởi nghiệp thành công. Đặc biệt, những Sinh viên có dự án hay sẽ được Nhà trường cử tham dự Cuộc thi Khởi nghiệp Quốc gia năm 2019.
 
Thông tin thể lệ chi tiết các Vòng thi, mời các bạn Sinh viên xem tại file đính kèm bên dưới.
 

 
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Phòng Công tác Sinh viên
475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 35 120 785 – 091 2217 990 gặp thầy Trung Việt
 
Tin: Kim Thoa
Ảnh: Duy Long
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14574171