HUTECH Designer lần V – 2019 bất ngờ “đổ bộ” trường THPT Gia Định

Chiều qua (12/4), “chuyến xe” HUTECH designer chuyên chở niềm đam mê thiết kế thời trang đã chính thức “lăn bánh” đến với các trường Trung học phổ thông. Điểm dừng đầu tiên trong hành trình tìm ra những học sinh tài năng là trường THPT Gia Định (Q. Bình Thạnh).
 
Đồng hành trong chuyến hành trình giới thiệu cuộc thi do trường ĐH Công nghệ TP. HCM (HUTECH) tổ chức này là ca sĩ – nhạc sỹ Sỹ Luân – Giám đốc Trung tâm Văn hóa nghệ thuật HUTECH; Nhà thiết kế Hoàng Minh Hà - Thương hiệu HOANG MINH HA, giảng Giảng viên Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật.

 
"Chuyến xe" HUTECH Designer đã dừng điểm đầu tiên tại trường THPT Gia Định

Trong không khí hào hứng và sôi nổi của các học sinh tại trường THPT Gia Định khi một cuộc thi thiết kế với quy mô lớn đến trường, NTK Hoàng Minh Hà đã chia sẻ về niềm đam mê thiết kế cũng như bày tỏ hy vọng sẽ tìm thấy những “làn gió mới” trong ngành Thiết kế thời trang. Tại đây, sân trường lập tức biến thành “sàn catwalk” khi những mẫu thiết kế của NTK Hoàng Minh Hà được trình diễn đầy ấn tượng. Bên cạnh sự thích thú dành cho Bộ sưu tập, các bạn học sinh còn có dịp được giao lưu với ca sỹ - nhạc sỹ Sỹ Luân cùng những bài hát mà anh trình bày.

 
NTK Hoàng Minh Hà, ca sỹ - nhạc sỹ Sỹ Luân giao lưu với học sinh trường THPT Gia Định cùng tiết mục trình diễn thời trang ấn tượng

Bất ngờ khi HUTECH Designer đến trường, bạn Lê Thành Long lớp 11D2 chia sẻ: “Hiếm có cuộc thi thiết kế nào do các trường Đại học lớn tổ chức mà học sinh được tham gia, em sẽ nắm bắt cơ hội này để thỏa sức với những ý tưởng mà em đã ấp ủ từ lâu. Thiết kế thời trang chính là giấc mơ của em”.

 
Các bạn học sinh tỏ ra thích thú với các tiết mục mà HUTECH Designer mang đến

Với chủ đề “Thiết kế cùng thần tượng”, cuộc thi HUTECH Designer lần V – 2019 do Trường ĐH Công nghệ TP. HCM tổ chức là một sân chơi chuyên nghiệp dành cho sinh viên và học sinh có đam mê với lĩnh vực Thiết kế thời trang. Diễn ra từ 28/3 – 25/5, cuộc thi có sự đồng hành của nhiều nhà thiết kế tên tuổi, các thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế thời trang.

 
Với quy mô lớn nhất từ trước đến nay, HUTECH Designer lần V - 2019 không chỉ dành cho sinh viên mà còn đón chào sự tham gia của học sinh các trường THPT

Không chỉ dành cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, HUTECH Designer lần V – 2019 còn mở cửa đón chào sự tham gia của học sinh đến từ các trường THPT. 10 bộ sưu tập xuất sắc nhất sẽ được chọn trình diễn trong đêm Chung kết bởi các Hoa hậu, Á hậu, người mẫu nổi tiếng. Được biết, tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 100 triệu đồng.

Tin: Ngọc Anh
Ảnh: Minh Tuấn 
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông

14575541