Chờ đón buổi giao lưu Khởi nghiệp sáng tạo cùng các doanh nhân thành đạt
Vào ngày 20/6 tới đây, Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) phối hợp cùng Viện Khoa học ứng dụng, khoa Quản trị kinh doanh tổ chức Chương trình giao lưu doanh nhân – sinh viên với chủ đề “Khởi nghiệp sáng tạo và trách nhiệm xã hội”. Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện giới thiệu giải thưởng Lương Văn Can năm 2019 của báo Doanh nhân Sài Gòn.
 

Chương trình giao lưu "Khởi nghiệp sáng tạo và trách nhiệm xã hội" sẽ diễn ra vào lúc 14 giờ 30, ngày 20/6/2019
 
Đảm nhận vai trò diễn giả, đồng hành và chia sẻ cùng các bạn sinh viên trong chương trình lần này là những nhà lãnh đạo đến từ các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như: Ông Trương Tiến Dũng – CT HĐQT – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Kinh doanh Thủy Hải sản Sài Gòn – Phó Chủ tịch Hội Lương Thực Thực Phẩm TP.HCM; Ông Phan Hùng Dũng – Chủ tịch HĐQT Fiore Healthy Resort – Phó chủ tịch thường trực CLB Doanh nhân Sài Gòn; Ông Ngô Thanh Tùng – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Activate (Activate Marketing Services) (Keynote Speaker); ThS. Dương Nguyễn – CEO (Master Trainer) Công ty Brian Tracy Training Việt Nam (Moderator).

 

Chương trình giao lưu có sự tham gia của lãnh đạo của nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam
 
Tại buổi giao lưu này, các diễn giả sẽ mang đến cho sinh viên những thông tin về Khởi nghiệp sáng tạo cũng như những bước khởi nghiệp hiệu quả trong thị trường hiện nay. Ngoài ra những vấn đề về trách nhiệm với xã hội của sinh viên khi khởi nghiệp và việc cân bằng giữa kinh doanh và đạo đức nghề nghiệp cũng sẽ được các diễn giả trực tiếp thảo luận với các bạn sinh viên HUTECH. Song song với chương trình giao lưu, Giải thưởng tài năng Lương Văn Can 2019 với chủ đề “Chuỗi giá trị nông nghiệp và công nghiệp chế biến nông sản, thực phẩm” cũng sẽ được phổ biến rộng rãi đến các bạn sinh viên HUTECH. Đây tiếp tục là sân chơi hàng đầu để các bạn sinh viên đam mê khởi nghiệp của HUTECH tỏa sáng với những dự án thiết thực và độc đáo.

 

Chương trình giao lưu sẽ mang đến những thông tin về khởi nghiệp cũng như Giải thưởng tài năng Lương Văn Can 2019
 
Buổi giao lưu dành cho tất cả Giảng viên, sinh viên các ngành của HUTECH. Hãy nhanh tay đặt lịch tham gia ngay buổi giao lưu với các doanh nhân vào chiều ngày 20/6 này tại trụ sở chính HUTECH để có thể định hướng được mục tiêu công việc trong tương lai nhé!

Tin: Quách Trúc
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14576446