HUTECH chính thức khai mạc Tuần sinh hoạt công dân sinh viên đầu khóa
Sáng nay (11/7), tại Trụ sở trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã chính thức khai mạc Tuần sinh hoạt công dân sinh viên đại học đầu khóa, năm học 2019 – 2020, dành cho Tân sinh viên các ngành học khóa 2019. 
 Tuần sinh hoạt công danh sinh viên đại học chính thức khai mạc với các tiết mục văn nghệ đặc sắc
 
Lễ khai mạc có sự hiện diện của TS. Kiều Tuân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Nhà trường; TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt – Phó hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo các Phòng/Ban/Khoa/Viện cùng đông đảo Tân sinh viên khóa 2019 vừa trúng tuyển các ngành.

 

TS. Kiều Tuân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Nhà trường đặt nhiều kỳ vọng vào các Tân sinh viên khóa 2019


Bạn Nguyễn Ngọc Minh Thư - khoa Tiếng Anh đại diện cho Tân sinh viên khóa 2019 phát biểu
 
Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Kiều Tuân đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể Tân sinh viên xuất sắc trúng tuyển và chính thức gia nhập vào đại gia đình HUTECH. Thầy chia sẻ: “Dịp gặp gỡ hôm nay sẽ giúp các em làm quen với môi trường học tập mới, thầy cô mới, bạn bè mới mà các em sẽ gắn bó trong những năm tới. Trở thành sinh viên đại học, các em là những thanh niên trưởng thành, ngay từ bây giờ, hãy xác định mục tiêu, xây dựng kế hoạch để nỗ lực hết mình trở thành một công dân có ích cho gia đình, xã hội và đất nước. Thầy hy vọng các em sẽ tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp của HUTECH để trở thành những đóa hoa tươi đẹp”. Đại diện cho Tân sinh viên khóa 2019, bạn Nguyễn Ngọc Minh Thư – khoa Tiếng Anh - đã thể hiện quyết tâm học tập và không ngừng phấn đấu, trau dồi để hoàn thiện bản thân, xứng đáng với kỳ vọng mà gia đình, nhà trường gửi gắm.

 Lãnh đạo Nhà trường và các đơn vị tham dự Lễ khai mạc
 
Mở đầu cho chuỗi hoạt động sinh hoạt công dân sinh viên đầu khóa, chương trình đã thông tin đến toàn thể Tân sinh viên những nội dung quan trọng liên quan đến chương trình đào tạo, các vấn đề học vụ, phương pháp học đại học, hoạt động học thuật, ngoại khóa, chính sách học bổng, chính sách hỗ trợ sinh viên,… Đồng thời, các bạn cũng được tiếp cận với cơ cấu tổ chức Nhà trường, chức năng – nhiệm vụ của các đơn vị mà sinh viên có thể sẽ cần hỗ trợ trong suốt quá trình học tập.

 Thầy Huỳnh Thanh Thân - Đại diện phòng Đào tạo - Khảo thí thông tin đến Tân sinh viên các vấn đề về chương trình đào tạo, học vụ,...
 
Được biết, sau Lễ khai mạc hôm nay, các Khoa/Viện sẽ tổ chức nhiều hoạt động sinh hoạt cụ thể và nhiều chương trình đầy bất ngờ đang chờ đợi các Tân sinh viên.

Tin: Quách Trúc
Ảnh: Ngọc Minh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
 
14576853