HUTECH tổng kết và khen thưởng Ban cán sự lớp năm học 2018 - 2019
Chiều 11/10, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Ban cán sự lớp năm 2018-2019 tại Hội trường A08.20 - Trụ sở chính của trường.
 

Hội nghị có sự tham dự của TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị; ThS. Huỳnh Ngọc Anh - Trưởng phòng Công tác sinh viên; thầy Nguyễn Ngọc Linh - Phó trưởng phòng Công tác sinh viên, các thầy cô là lãnh đạo các Khoa, Viện trong toàn trường và các bạn sinh viên là thành viên ban cán sự các lớp trong năm học vừa qua. 


Tại Hội nghị, thầy Nguyễn Ngọc Linh đã Báo cáo tổng kết công tác Ban cán sự lớp năm học 2018-2019. Cụ thể, trong năm học vừa qua, có 1004 cá nhân là thành viên ban cán sự lớp hoàn thành nhiệm vụ, 416 cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ và đặc biệt là 50 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đồng thời, thầy Nguyễn Ngọc Linh cũng triển khai các nhiệm vụ trọng tâm của ban cán sự lớp năm học 2019-2020.


Bên cạnh nội dung báo cáo tổng kết, Hội nghị dành phần lớn thời lượng để thảo luận, trao đổi về công tác Ban cán sự trong năm học vừa qua; đặc biệt là phần báo cáo tham luận “Hiệu quả trong phương thức tổ chức Sinh hoạt lớp”“Cách thức triển khai, vận động sinh viên tham gia và kết quả đạt được trong các hoạt động tình nguyện” và “Vai trò của Ban cán sự lớp trong việc vận động tổ chức và thực hiện Lớp học tiên tiến” do 3 đại diện ban cán sự ưu tú, có thành tích thi đua nổi bật trong năm học vừa qua trình bày.
Ngoài ra, các bạn sinh viên cũng đã đặt nhiều câu hỏi xoay quanh những vấn đề được sinh viên quan tâm như Sinh hoạt lớp, Sinh viên 5 tốt, Lớp học tiên tiến, hoạt động học thuật - ngoại khóa và quy chế chấm điểm rèn luyện, những tồn tại gây khó khăn trong quá trình quản lý lớp,... và mong muốn các thầy cô hướng dẫn, giải đáp và đưa ra hướng khắc phục.
Kết thúc Hội nghị, TS. Kiều Tuân, ThS. Huỳnh Ngọc Anh và các thầy cô lãnh đạo các Khoa, Viện đã trao giấy khen cho toàn thể 1470 cá nhân ban cán sự hoàn thành nhiệm vụ;  hoàn thành tốt nhiệm vụ và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2018 - 2019. Đây chính là sự ghi nhận, động viên kịp thời để Ban cán sự các lớp hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ của mình vào năm học 2019 - 2020 này.
Tin: Kim Thoa
Phòng Công tác Sinh viên
 
14578242