Chào mừng 20/11, sinh viên HUTECH sẽ có những hoạt động ý nghĩa nào?
Tháng 11 gõ cửa, một “mùa tri ân” trở về, sinh viên các Khoa, Viện của trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) lại rộn ràng với các hoạt động kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
 
Hãy cùng “điểm nhanh - lướt nhẹ” loạt hoạt động chào mừng 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam của sinh viên HUTECH trong tuần lễ tới đây nhé!

 

Chào mừng 20/11, sinh viên HUTECH sẽ có những hoạt động ý nghĩa nào?
 
Radio Thay lời muốn nói - “Chuyện ngày xưa”

Tiếp nối chương trình ý nghĩa từ năm trước của Viện Khoa học ứng dụng HUTECH, năm nay, chương trình tiếp tục là dịp để các bạn sinh viên gửi lời tri ân đến các thầy cô. Những kỷ niệm, tình cảm với thầy cô của mình, thậm chí các bạn còn có thể “tìm đồng môn” để thành lập “fandom” cho thầy cô mà mình ngưỡng mộ đều được Radio Thay lời muốn nói - “Chuyện ngày xưa” ghi dấu lại và “lên sóng” tại Fanpage Đoàn - Hội Viện Khoa học ứng dụng HUTECH. Chương trình nhận bài từ ngày 01/11 đến 16/11.

 

Ngoài ra, Viện Khoa học ứng dụng HUTECH cũng sẽ tổ chức Hội diễn văn nghệ “Lạc đi tìm nắng” vào ngày 18/11. Đây là sân chơi thể hiện tài năng nghệ thuật dành cho các bạn sinh viên đang học tập tại Viện. Những tiết mục hay nhất đã vượt qua vòng Sơ khảo sẽ góp nên những khoảnh khắc tri ân thật sâu sắc và nhiều cảm xúc. Hội diễn sẽ diễn ra vào tối ngày 18/11 tại Hội trường A08.20 (Trụ sở 475A Điện Biên Phủ).
 


 


 
Hội thi trang trí túi canvas nghệ thuật và làm thiệp “Lời tri ân”

Sinh viên khoa Tiếng Anh sẽ hòa cùng không khí sôi nổi của ngày 20/11 bằng Hội thi trang trí túi canvas nghệ thuật và làm thiệp với chủ đề “Lời tri ân”. Hội thi diễn ra tại Hội trường B02.09 vào sáng 18/11, hứa hẹn sẽ mang đến những tác phẩm thật độc đáo “có 1-0-2” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

 


 
Cuộc thi trang trí nón lá “Biết ơn người khai sáng” và làm báo tường “Cánh buồm tri thức”

Như một điểm nhấn mới lạ cho dịp kỷ niệm 20/11 năm nay, khoa Nhật Bản học sẽ tổ chức cuộc thi trang trí nón lá chủ đề “Biết ơn người khai sáng”. Với chiếc nón lá cùng vật liệu như màu vẽ, hoa tươi, giấy màu, keo, kéo..., cuộc thi đang đón đợi những tác phẩm sáng tạo, mang thông điệp “Biết ơn người khai sáng” của các bạn sinh viên tại Hội trường B02.09 vào sáng 19/11 tới đây.

 
 
Cùng với Khoa Nhật Bản học, vào lúc 13h30 ngày 19/11, tại Sảnh B của trường, Khoa Quản trị kinh doanh sẽ tổ chức cuộc thi làm báo tường “Cánh buồm tri thức”. Cuộc thi chắc chắn sẽ làm “mãn nhãn”  các bạn độc giả bằng những tác phẩm kết hợp giữa thông điệp ý nghĩa và sự sáng tạo của sinh viên khoa Quản trị kinh doanh, tếp tục là điểm hẹn thể hiện tài năng - sáng tạo của sinh viên HUTECH cùng niềm tri ân đến các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.
 
“Tri ân người lái đò” qua cuộc thi cắm hoa

Là hoạt động do Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên HUTECH tổ chức, cuộc thi cắm hoa “Tri ân người lái đò” sẽ diễn ra đúng sáng ngày 20/11, từ 07h30 đến 09h00, tại Sảnh B - Trụ sở 475A của trường. Với tối thiểu 02 đội ở mỗi cơ sở Đoàn, cuộc thi hứa hẹn không chỉ đông đảo về số lượng mà còn thật rực rỡ bởi những giỏ hoa, lẵng hoa tinh tế dành tặng quý thầy cô dịp 20/11 năm nay.

 
 
Vẽ tranh cổ động “Văn minh sinh viên HUTECH”

Những thông điệp ý nghĩa cổ động phong trào xây dựng văn minh học đường HUTECH sẽ được các thần dân khoa Kiến trúc - Mỹ thuật cùng nhau thể hiện qua cuộc thi Vẽ tranh cổ động. Diễn ra từ ngày 03/11 đến 20/11, Nnững tác phẩm xuất sắc nhất về ý thức đeo thẻ sinh viên, xếp hàng chờ thang máy, phong trào Sinh viên 5 tốt, Lớp học tiên tiến... dự kiến được triển lãm vào chiều 20/11 tại Sảnh B, trở thành điểm nhấn đáng nhớ mang màu sắc Kiến trúc - Mỹ thuật dịp 20/11 năm nay.

 


 
Cùng với các sự kiện trên, HUTECH hướng tới ngày 20/11 còn có những hoạt động đang dự kiến “chào sân” như cuộc thi ảnh online của Viện Công nghệ Việt - Nhật hay cuộc thi Tiếng hát từ giảng đường dành cho quý thầy cô, Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam... Cùng đón đợi một “tuần lễ tri ân” thật rộn ràng dưới mái nhà chung HUTECH nhé!    

Tin: Kim Thoa
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông              
14578798