Gala “Hello Summer 2020” - Lời chào hè rực rỡ từ sinh viên HUTECH

Ngày 18/7 vừa qua, đông đảo sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã có một buổi chiều vui tươi, năng động cùng thành viên các CLB thuộc Trung tâm Văn hóa - Nghệ  thuật HUTECH và các khách mời tại Gala âm nhạc “Hello Summer 2020”.

 

“Hello Summer” là hoạt động thường niên được tổ chức vào mùa hè tại HUTECH, với sự tham gia biểu diễn của các CLB trực thuộc Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật HUTECH và các CLB Văn hóa - Nghệ thuật đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP.HCM. Sự kiện mang tính giao lưu, kết nối các bạn sinh viên không chỉ nhằm tạo sân chơi văn hóa vui nhộn, mà còn tiếp thêm động lực, tinh thần cho các bạn sinh viên để chuẩn bị cho những ngày hè năng động, tươi tắn cùng các kế hoạch học tập, thi đua sắp tới.
 






"Hello Summer 2020" là lời chào gửi đến một mùa hè năng động của sinh viên HUTECH

 

Chương trình có sự tham gia của ThS. Huỳnh Ngọc Anh - Trưởng phòng Công tác sinh viên, Ca sĩ - nhạc sĩ Sỹ Luân - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật HUTECH, thầy Nguyễn Duy Thịnh - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật HUTECH cùng đông đảo các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, Gala âm nhạc “Hello Summer 2020” cũng chào đón sự góp mặt của các ca sĩ trẻ đang được yêu mến như NEON, JK Tuấn Minh. 
 


Từ trái sang: ThS. Huỳnh Ngọc Anh, ca sĩ - nhạc sĩ Sỹ Luân tại Gala âm nhạc "Hello Summer 2020"

 

Với chủ đề “Sát cánh bên nhau”, bữa “đại tiệc âm nhạc” mùa hè đã mang đến một không gian giao lưu, kết nối tươi mát, sôi động, thể hiện tinh thần hào hứng, sẵn sàng cho các hoạt động trong mùa hè tươi đẹp sắp đến. Đồng thời, sự góp mặt của các bạn sinh viên đến từ các trường đại học tại TP.HCM cũng giúp tăng tinh thần giao lưu, đoàn kết, tạo một không gian gặp gỡ, chia sẻ những niềm vui, nụ cười trong mùa hè có thể coi là “bận bịu” này. 
 




Tiết mục đồng diễn của CLB Guitar HUTECH đã "thắp lửa" cho sự hào hứng cùng đón mùa hè của các bạn sinh viên


Khởi động Gala âm nhạc với tiết mục nhảy hiện đại sôi động, cá tính và sẵn sàng cho những tiết mục sôi nổi khác



ThS. Huỳnh Ngọc Anh và ca sĩ - nhạc sĩ Sỹ Luân trao hoa và quà lưu niệm đến các nhà tài trợ đã đồng hành cùng chương trình






BTC cũng đã tiến hành trao giải cho các cá nhân xuất sắc trong hai cuộc thi "HUTECH in my mind" và "HUTECH tunes in my soul"

 

Gala âm nhạc cũng mang đến cuộc thi “Summer Talent” với hàng chục tiết mục văn nghệ đặc sắc, đa dạng như các bản Mashup “Đếm ngày xa em”, “Một cú lừa đêm say”, tiết mục cover dance các bài hát đang “gây bão” trong cộng đồng,… Vượt qua hàng loạt các tiết mục sôi động, bản Mashup “Một cú lừa đêm say” do ba cô gái My Nhỏ - Vân Anh - Thanh Min cùng nhóm bè CLB Thanh nhạc đã giành chiến thắng trong cuộc thi tài năng này. Đồng thời, BTC cũng tiến hành trao thưởng cho các cá nhân xuất sắc trong hai cuộc thi “HUTECH in my mind” và “HUTECH tunes in my soul” diễn ra trên Fanpage HUTECH trước đó. 
 










Đa dạng các tiết mục từ các "Summer Talent" tại chương trình nhằm gắn kết, lan tỏa niềm vui đến đông đảo các bạn sinh viên 




Chàng ca sĩ NEON - Top 2 Trending trên trang nhạc trực tuyến nhaccuatui đã mang đến những giai điệu sôi nổi, khiến các bạn sinh viên hào hứng, yêu mến


JK Tuấn Minh cũng là một ca sĩ được yêu thích đến tham gia cùng các bạn sinh viên HUTECH

 

Song song cùng các hoạt động âm nhạc, biểu diễn nhạc cụ, trình diễn thời trang với các BST thời trang đẹp mắt, ấn tượng từ các bạn sinh viên Thiết kế thời trang HUTECH, các gian hàng ẩm thực truyền thống, những hình ảnh ghi loại khoảnh khắc kỷ niệm của Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật HUTECH cũng “níu chân” các bạn sinh viên để cùng check-in, thưởng thức các món ăn, món quà nhỏ đáng yêu. 
 


 


 

 

Tiết mục trình diễn thời trang đặc sắc tại Gala được thực hiện bởi các bạn sinh viên Thiết kế thời trang HUTECH và các thành viên CLB Model

 

Một mùa hè “đặc biệt” với nhiều hoạt động, kế hoạch rực rỡ dành cho sinh viên HUTECH đã bắt đầu rồi. Thông qua “Hello Summer 2020”, tin rằng, lời chào của sinh viên chúng ta đã được gửi đến mùa hè cùng quyết tâm cho một mùa hè năng động, thật ý nghĩa để cùng ghi dấu các khoảnh khắc đáng nhớ tại giảng đường HUTECH!


Tin: Hoàng Thương 
Ảnh: Tổ Media
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14585190