HUTECH sẽ tổ chức 2 buổi Hiến máu tình nguyện vào các ngày 01 và 03/12 tới đây
Đầu tháng 12 tới đây, Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) phối hợp cùng Trung tâm Hiến máu nhân đạo TP.HCM sẽ tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt 2 năm học 2020-2021. Ngày hội được tổ chức hai buổi tại 2 địa điểm học tập của trường là Trụ sở chính – 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh và Trung tâm Đào tạo nhân lực Chất lượng cao HUTECH (Khu Công nghệ cao TP.HCM, Xa lộ Hà Nội, Phường Hiệp Phú, Quận 9).

Cụ thể:

• Ngày 01/12: từ 07g00 đến 10g00, tại Trụ sở 475A Điện Biên Phủ
  • Ngày 03/12: từ 07g00 đến 10g00, tại Trung tâm Đào tạo Nhân lực chất lượng cao HUTECH (Tòa nhà E1, Q.9).

Phát huy tinh thần truyền thống “Sẻ giọt máu đào - Trao niềm hy vọng” gắn với việc tiếp tục tạo dấu ấn tình nguyện đáng nhớ của tuổi trẻ sinh viên HUTECH chào tuổi 25 của trường, Ngày hội năm nay được kỳ vọng sẽ thu hút đông đảo sinh viên, quý thầy cô tham gia.

Mỗi đơn vị máu mà các bạn sinh viên, quý thầy cô trao tặng tại Ngày hội năm nay sẽ là nguồn dự trữ máu quý giá góp phần giảm thiểu tình trạng khan hiếm máu trên địa bàn thành phố, mang đến cơ hội sống cho các bệnh nhân hiểm nghèo, kém may mắn đang cần sự giúp đỡ từ cộng đồng.

Quý thầy cô và các bạn sinh viên đăng ký tham gia Ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt 2 năm học 2020-2021 thực hiện đăng ký online TẠI ĐÂY (Điền đầy đủ thông tin cá nhân và chọn địa điểm hiến máu).

Mỗi sinh viên tham dự hiến máu sẽ được Nhà trường cấp Giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện bổ sung vào tiêu chí “Ngày tình nguyện” của phong trào “Sinh viên 5 tốt”.

Đây là 7 bước trong quy trình hiến máu, mời quý thầy cô cùng các bạn sinh viên HUTECH tham khảo để có một Ngày hội Hiến máu thật thuận lợi, an toàn và đảm bảo sức khỏe cho bản thân cũng như mọi người tham gia.

Tin: Kim Thoa
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông