Vòng mở màn cuộc thi Missing Summer 2021 có gì thú vị?

Từ 30/6, Vòng Sơ khảo hạng mục Singing Online (ca hát) và Vòng Bình chọn hạng mục Dancing Cover Contest (vũ đạo) của cuộc thi Missing Summer do Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức chính thức diễn ra. Cuộc thi đang nhận được nhiều sự quan tâm, hưởng ứng từ đông đảo các bạn sinh viên. 
 

 

Vòng Sơ khảo Singing Online (ca hát) - Sẵn sàng khẳng định tài năng

 

Với hình thức biểu diễn trực tuyến với sự theo dõi trực tiếp của Ban giám khảo và các khán giả theo dõi cuộc thi, 64 thí sinh sẽ khẳng định tài năng của mình bằng cách hát mộc (không sử dụng nhạc cụ và beat nhạc), livestream trên fanpage cá nhân để Ban giám khảo theo dõi và chấm điểm. 

 

Nhiều giọng ca triển vọng của HUTECH đã đăng ký tham gia Singing Online

 

Tại đây, Ban giám khảo cuộc thi gồm Ca sĩ, Nhạc sĩ Sỹ Luân - Giám đốc Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH; Ca sĩ Đào Ngọc Sang - Quán quân các cuộc thi Phiên bản hoàn hảo 2017, Gia đình song ca 2017 Ban nhạc quyền năng 2019; Nhạc sĩ Trần Tiến Long - Giảng viên ngành Thanh nhạc HUTECH cùng Cô Trần Thiện Thảo - Giảng viên Thanh nhạc HUTECH. 
 


Vòng sơ khảo sẽ diễn ra liên tục trong 04 ngày từ 30/6-03/7

 

Vòng Sơ khảo sẽ diễn ra trong 04 ngày từ 30/6-03/7 và sẽ được livestream trực tiếp trên fanpage HUTECH - Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật trong khung giờ từ 19h00 - 20h30 hằng ngày. Kết thúc vòng thi, Ban giám khảo sẽ chọn ra 10 thí sinh xuất sắc nhất để tham dự Vòng Chung kết, diễn ra ngày 07/7 tới đây.

 

Danh sách dự thi và Lịch thi cụ thể, thí sinh xem ở File đính kèm. 

 

Vòng Bình chọn Dancing Cover Contest - Cùng tìm ra bước nhảy hấp dẫn nhất!

 

Cũng từ hôm nay (30/6), Vòng Bình chọn hạng mục Dancing Cover Contest sẽ diễn ra đến hết ngày 04/7/2021. Kết thúc Vòng Bình chọn, các thí sinh sẽ cùng khoe tài tại Vòng Chung kết với hình thức biểu diễn trực tuyến vào ngày 10/7. 
 
Cùng đón chờ những bước nhảy sôi động từ các nhóm nhảy HUTECH và bình chọn thật "nhiệt" nhé!

 

Theo đó, các video clip dự thi sẽ được đăng tải trên Fanpage HUTECH - Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật, thí sinh có thể kêu gọi bạn bè, người thân và khán giả theo dõi cuộc thi bình chọn cho tác phẩm dự thi của mình. 

 

Đến hiện tại, BTC cuộc thi đã nhận được rất nhiều video clip dự thi từ các thí sinh với đa dạng các thể loại vũ đạo, từ hip hop, cover dance, sexy dance,... Các tác phẩm dự thi đều mang nhịp điệu sôi động, năng lượng tích cực cùng nhiều thông điệp ý nghĩa gửi gắm đến cộng đồng trong thời gian chung thay phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

 

Điểm số mỗi video clip dự thi được tính theo tiêu chí 50% điểm từ Ban giám khảo, 50% từ bình chọn trên Facebook. 

Số điểm quy đổi từ lượt bình chọn được tính như sau: 

  • 01 lượt xem = 02 điểm
  • 01 chia sẻ (share) = 02 điểm
  • 01 lượt tương tác (reaction) = 01 điểm
  • 01 bình luận (comment) = 01 điểm
 

Hãy cùng dõi theo, thả tim và tương tác thật “nhiệt” để cổ vũ những thí sinh tài năng, đầy năng lượng của HUTECH để cùng lan tỏa sự tích cực, sôi động, lạc quan trong mùa hè này nhé!


Tin: Hoàng Thương
Phòng Truyền thông
14592065