Sinh viên HUTECH bắt đầu học thực hành tại Trường
Từ học kỳ 1B năm học 2021-2022, sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) bắt đầu học các học phần thực hành trực tiếp tại Trường, theo thời khóa biểu đã được thông báo. 
 
Cụ thể, trong tuần lễ từ 22/11-28/11, sinh viên Khoa Thú y - Chăn nuôi bắt đầu học thực hành tại Trung tâm Đào tạo Nhân lực chất lượng cao HUTECH, sinh viên Khoa Truyền thông và Thiết kế học tập tại Trụ sở 475A Điện Biên Phủ. Trong các tuần lễ tiếp theo (từ 29/11-05/12 và từ 06/12-12/12), sinh viên Viện Kỹ thuật HUTECH và Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn sẽ lần lượt học tập tại Trường. Thời gian và cơ sở học tập cụ thể được thông báo trong thời khóa biểu cá nhân của sinh viên.  

 

Sinh viên HUTECH bắt đầu học thực hành tại Trường từ học kỳ 1B này
 
Để đảm bảo an toàn khi học tập, sinh viên đăng ký học thực hành tại Trường đều đã tiêm đủ số mũi vaccine, có kết quả xét nghiệm âm tính và phải tuân thủ các quy định của Nhà trường. Sinh viên cũng cần thực hiện khai báo y tế và xuất trình mã xác nhận trước khi vào Trường. Mỗi phòng thực hành đều được giới hạn số lượng sinh viên tham gia học tập, đảm bảo khoảng cách an toàn trong suốt quá trình học tập.
 
Sinh viên ngành Thú y xếp hàng thực hiện test nhanh trước khi vào học
 

Mỗi phòng thí nghiệm đều giới hạn số lượng sinh viên học tập
 
ThS. Vũ Hải Yến - Phó Trưởng Khoa Thú y - Chăn nuôi cho biết: “Khi TP.HCM ban hành Chỉ thị 18 về “Tiếp tục kiểm soát, điều chỉnh các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 và từng bước phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn thành phố”, Khoa Thú y - Chăn nuôi HUTECH đã triển khai các hoạt động thực hành an toàn cho sinh viên nhằm đảm bảo tiến độ và chất lượng giảng dạy, thích nghi với điều kiện bình thường mới. Sinh viên Khoa Thú y - Chăn nuôi rất hào hứng với những ngày đầu trở lại Trường, nghiêm túc thực hiện quy định an toàn và tích cực học tập”.
 
Việc học tại Trường là điều kiện cần để đảm bảo chất lượng đối với các học phần thực hành


Sinh viên ngành Thú y HUTECH hào hứng với những giờ thực hành "5K"

Được biết, toàn bộ quy trình đảm bảo an toàn sẽ được áp dụng cho tất cả các học phần thực hành tại HUTECH trong thời gian tới. Trong khi đó, các học phần lý thuyết sẽ tiếp tục được triển khai trực tuyến đến khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát an toàn.
 
Dù học ở Trường hay học tập trực tuyến, sinh viên HUTECH đừng quên tuân thủ nguyên tắc 5K để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình nhé!
 
Phòng Truyền thông
14598414