HUTECH trao tặng học bổng Tài năng và Vượt khó với tổng giá trị gần 4 tỷ đồng

Hội đồng xét chọn học bổng sinh viên của Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) vừa công bố kết quả bình xét Học bổng “HUTECH Tài năng” và Học bổng “HUTECH Vượt khó” năm học 2021-2022. Được biết, tổng giá trị học bổng được Nhà trường trao tặng đến sinh viên đợt này là hơn 3,5 tỷ đồng.
 
Đối với học bổng “HUTECH Tài năng”, danh sách sinh viên được nhận học bổng là những cá nhân xuất sắc nhất, năng nổ nhất của mỗi khóa thuộc các Khoa/Viện (không xét đối với sinh viên năm cuối). Để đạt được học bổng này, sinh viên cần đạt thành tích học tập xuất sắc với vị trí từ hạng Nhất đến hạng Ba trong khóa, điểm trung bình năm học đạt từ 3.2/4.0 trở lên và kết quả đánh giá rèn luyện đạt từ 80 điểm trở lên. Giá trị học bổng gồm 03 mức: Mức 1:15.000.000 đồng, Mức 2: 10.000.000 đồng, Mức 3: 5.000.000 đồng. Được biết, nguồn cấp học bổng là từ ngân sách hàng năm của Nhà trường theo đề xuất của Ban giám hiệu và được Hội đồng Trường phê duyệt.

 
Học bổng “HUTECH Tài năng” dành cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc
 Học bổng “HUTECH Tài năng” dành cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc

Về học bổng “HUTECH Vượt khó”, đây là học bổng dành riêng cho các bạn sinh viên đang học tập tại các Khoa, Viện có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt (có điểm trung bình tích luỹ đạt từ 2.5/4.0 trở lên) và tích cực tham gia các hoạt động các cấp tại Trường (điểm đánh giá rèn luyện từ 80 điểm trở lên). Học bổng trị giá 5.000.000 đồng/suất. Được biết, nguồn cấp của học bổng đến từ “Quỹ khuyến học HUTECH” - được tài trợ bởi Nhà trường, các Doanh nghiệp, Tổ chức và các cá nhân.
 
Học bổng “HUTECH Vượt khó” dành cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt
 Học bổng “HUTECH Vượt khó” dành cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt
 
Xin chúc mừng các bạn sinh viên nhận học bổng từ HUTECH. Trong năm học mới, mong các bạn sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu và vững tâm trong học tập, rèn luyện để hoàn thiện bản thân, hiện thực hóa ước mơ của mình. HUTECH sẽ luôn đồng hành và tạo điều kiện để các bạn trở thành những “đóa hoa” gương mẫu, những nhân sự chất lượng cho xã hội trong tương lai.
 

Thời gian và hình thức nhận học bổng
>>> Sau ngày 05/12/2022, Nhà trường sẽ chuyển số tiền học bổng vào Tài khoản học phí của cá nhân sinh viên.
>>> Sinh viên nhận học bổng có thể kiểm tra tình trạng nhận học bổng của mình tại website daotao.hutech.edu.vn, mục “Xem học phí”.


Tin: Kim Thoa
TT. Truyền thông
14607378