​Chúc mừng 03 sinh viên HUTECH nhận học bổng Huỳnh Tấn Phát năm 2022

Sáng 26/11, trong khuôn khổ Lễ kỷ niệm 15 năm hoạt động của Quỹ học bổng Huỳnh Tấn Phát (2007-2022) với chủ đề “15 năm đồng hành cùng sinh viên vươn mình ra biển lớn” diễn ra tại Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM, 03 sinh viên của Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã vinh dự nhận được học bổng của Quỹ.
 
03 sinh viên HUTECH nhận học bổng Huỳnh Tấn Phát là: Trần Lâm Chí Vĩ (Lớp 20DKIA1), Phùng Xuân Lộc (Lớp 18DKIA1) và Phạm Thị Minh Huyền (Lớp 21DNTA1). Đây đều là những gương mặt điển hình trong học tập và rèn luyện dù gặp nhiều khó khăn về kinh tế.

 

03 sinh viên HUTECH nhận học bổng Huỳnh Tấn Phát
03 sinh viên HUTECH nhận học bổng Huỳnh Tấn Phát

Được biết, để đạt được học bổng, bên cạnh thành tích học tập xuất sắc/giỏi (GPA từ 8.0 trở lên), tích cực tham gia các hoạt động (Điểm rèn luyện từ 80 điểm trở lên), các ứng viên sinh viên HUTECH cũng đã thể hiện tốt ở 3 mảng: (1) Thể hiện rõ đam mê và quyết tâm trên con đường phát triển đối với ngành nghề kiến trúc - quy hoạch sau này; (2) Có kết quả xuất sắc vượt bậc, có nhiều sáng kiến sáng tạo trong học tập; (3) Có định hướng rõ ràng trên con đường sự nghiệp tại 02 vòng phỏng vấn và xét duyệt của Hội đồng. Xin chúc mừng 03 sinh viên HUTECH tài năng, vượt khó học tốt đã vinh dự nhận học bổng Huỳnh Tấn Phát năm nay:
 
>>> Xin chúc mừng: Sinh viên Trần Lâm Chí Vĩ (Lớp 20DKIA1) - Loại học bổng Xuất sắc trị giá 15.000.000 đồng.
>>> Xin chúc mừng: Sinh viên Phùng Xuân Lộc (Lớp 18DKIA1) - Loại học bổng Giỏi trị giá 10.000.000 đồng.
>>> Xin chúc mừng: Sinh viên Phạm Thị Minh Huyền (Lớp 21DNTA1) - Loại học bổng Giỏi trị giá 10.000.000 đồng.
 
Quỹ học bổng Huỳnh Tấn Phát là tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận, nhằm mục đích hỗ trợ các sinh viên chuyên ngành kiến trúc, quy hoạch trên địa bàn TP.HCM có thành tích cao trong học tập, có ý tưởng sáng tạo, say mê nghiên cứu khoa học, góp phần phát triển nguồn nhân lực kiến trúc sư trên địa bàn thành phố. Trong suốt quá trình hoạt động, Quỹ đã hỗ trợ tài chính cho 259 sinh viên với tổng giá trị hơn 1,384 tỷ đồng và đem đến cơ hội tiếp cận giáo dục bình đẳng cho hơn 10.000 lượt sinh viên qua 9 chương trình, dự án lớn. Bên cạnh đó, Quỹ cũng đã chắp cánh cho hàng trăm người trẻ Việt thực hiện ước mơ du học, từ đó có thể mang tri thức của thế giới để dựng xây quê nhà.

 

Quỹ học bổng Huỳnh Tấn Phát là tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận
Quỹ học bổng Huỳnh Tấn Phát là tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận

Phát biểu tại chương trình lễ kỷ niệm, bà Huỳnh Xuân Thảo - Giám đốc Quỹ học bổng Huỳnh Tấn Phát chia sẻ: “Tôi cảm thấy hạnh phúc vì đã hoàn thành được tâm nguyện của cha mình - cố Kiến trúc sư Huỳnh Tấn Phát và hạnh phúc hơn khi thấy quỹ học bổng đã đem lại lợi ích lớn cho các bạn sinh viên học giỏi nhưng gặp khó khăn”.
 
Cũng trong khuôn khổ chương trình, tập thể HUTECH, Đại học Bách Khoa - ĐHQG TP.HCM, Đại học Công nghệ Sài Gòn, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn - ĐHQG TP.HCM, Đại học Văn Lang đã thực hiện nghi thức đóng dấu hợp tác chiến lược cùng Quỹ học bổng Huỳnh Tấn Phát và Đại học Kiến trúc TP.HCM, hứa hẹn thêm nhiều hoạt động kết nối, học bổng đến với tập thể sinh viên các trường bạn nói chung và sinh viên HUTECH nói riêng.


Tin: Kim Thoa
TT. Truyền thông

14607455