Top 04 lý do sinh viên HUTECH chọn “Buýt đến trường”

Là sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) năng động, bạn luôn chủ động trong việc học tập, rèn luyện, thiết lập mục tiêu cuộc đời và gần gũi hơn cả là chủ động trong việc di chuyển từ nhà đến trường, từ trường về nhà.
 
HUTECH hiện có 04 cơ sở, gồm Saigon Campus (475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh), Ung Van Khiem Campus (31/36 Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh), Thu Duc Campus và Hitech Park Campus (Khu Công nghệ Cao TP.HCM, TP. Thủ Đức). Mỗi sinh viên lựa chọn cho mình phương tiện di chuyển khác nhau, và một trong những phương tiện hiện đang được nhiều bạn lựa chọn là xe buýt.
 
Hãy cùng khám phá Top 04 lý do HUTECHers chọn “Buýt đến trường” các bạn nhé!
 
#1: Tiết kiệm tối đa chi phí di chuyển
 
Trung bình mỗi ngày, sinh viên di chuyển đoạn đường từ 5 - 20 km từ nhà đến trường và ngược lại. Nếu đi xe máy, mỗi tuần sẽ “ngốn” của các bạn ít nhất 150k tiền xăng, chưa kể phí gửi xe. Khi sử dụng xe buýt, với “người bạn đồng hành” - Thẻ Sinh viên trong tay, các bạn sẽ tiết kiệm chi phí di chuyển này đến mức tối đa.
 
#2: Không lo đi học trễ 
Top 04 lý do sinh viên HUTECH chọn “Buýt đến trường” 66
Xe buýt hoạt động liên tục, mỗi chuyến chỉ cách nhau 15 - 20 phút
 
Với tần suất chạy liên tục, mỗi chuyến xe buýt chỉ cách nhau khoảng 15-20 phút. Nếu một hôm nào đó bạn ngủ dậy muộn và bỏ lỡ chuyến xe của mình, bạn chỉ cần chờ chuyến xe kế tiếp để đến trường. Trong trường hợp đã thực sự trễ giờ học, buýt sẽ rèn cho các bạn “cơ chế” tự động điều chỉnh thời gian biểu của bản thân và ngày càng đúng giờ hơn.
 
Và bạn biết không, tính cách đúng giờ luôn được nhà tuyển dụng đánh giá cao. Ngại gì mà không cùng “Buýt đến trường” để rèn cho mình tố chất cần thiết này chứ!
 
#3 Góp phần bảo vệ môi trường, giảm thiểu kẹt xe
 
Buýt đến trường” cũng là giải pháp thiết thực góp phần hạn chế tình trạng kẹt xe, bảo vệ môi trường. Vì vậy, việc chọn “Buýt đến trường” là các bạn đang chung tay cùng cộng đồng gìn giữ đường phố Sài Gòn xanh, sạch và thông thoáng hơn mỗi ngày.
 
#4 Thoải mái tận dụng xe trung chuyển HUTECH Bus miễn phí

 
Top 04 lý do sinh viên HUTECH chọn “Buýt đến trường” 113
Sinh viên học tại 2 cơ sở Thu Duc Campus và Hitech Park Campus có thể sử dụng xe buýt miễn phí khi xuất trình thẻ sinh viên
 
Đặc biệt, đối với cộng đồng sinh viên HUTECH đang học tập tại Thu Duc Campus và Hitech Park Campus, các bạn có thể sử dụng xe trung chuyển HUTECH Bus để di chuyển qua lại giữa hai cơ sở học tập cũng như các trạm xe buýt ở khu vực Ngã tư Thủ Đức. Các bạn cần mang theo Thẻ sinh viên để sử dụng HUTECH Bus miễn phí nhé!
 
Lịch trình hoạt động của HUTECH Bus
 
+Với HUTECH Bus di chuyển giữa Thu Duc Campus và Hitech Park Campus:
  • 6h30; 7h30: Từ Thu Duc Campus đi vào Hitech Park Campus
  • 12h00; 12h30: Từ Thu Duc Campus đi vào Hitech Park Campus
+ Với HUTECH Bus di chuyển từ Thu Duc Campus đến các trạm xe ở khu vực Ngã tư Thủ Đức:
  • 11h30-12h00 và 16h30-17h00: Từ Thu Duc Campus đến trạm xe buýt và ngược lại.
+ Với HUTECH Bus di chuyển từ Hitech Park Campus đến các trạm xe ở khu vực Ngã tư Thủ Đức:
  • 11h30; 16h30: Từ Hitech Park Campus đến trạm xe buýt và về Thu Duc Campus.

Các HUTECHers đừng quên cài đặt ứng dụng Bus Map (có cả trên Android và iOS) để luôn chủ động nắm thông tin tuyến xe, trạm dừng và tận hưởng những tiện ích thiết thực từ mỗi chuyến buýt đến trường nhé!

Tin: Kim Thoa
TT. Truyền thông
14608413