Thông báo số 183/TB-CTSV V/v di dời khu vực để xe tại Trụ sở 475A Điện Biên Phủ

Số :    183 /TB-CTSV

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 30 tháng 08 năm 2014

Về việc đi dời khu vực để xe tại trụ sở 475A Điện Biên Phủ

Nhằm đảm bảo tốt nhất về cơ sở vật chất cho công tác giảng dạy và học tập của sinh viên – học sinh trong năm học 2014-2015, Nhà trường đưa vào sử dụng khu vực để xe mới  trong khuôn viên trường cho CB – GV - NV và sinh viên – học sinh tại trụ sở 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM. Nay phòng Công tác Sinh viên – Học sinh thông báo đến toàn thể sinh viên – học sinh như sau:

Kề từ 13h30 ngày 30/08/2014, sinh viên – học sinh đến học tập và liên hệ công tác tại trụ sở 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh để xe tại khu vực mới trong khuôn viên trường. (Có lối vào ở cổng chính bên cạnh HUTECH Shop và lối ra ở cổng sau hướng ra đường D2).

Trong quá trình vận hành và sử dụng khu vực để xe mới của Nhà trường dưới sự quản lý vận hành của đơn vị mới, sẽ không trách khỏi những sai sót, bất tiện trong thời gian đầu. Nhà trường mong nhận được sự thông cảm và những ý kiến đóng góp xây dựng từ sinh viên – học sinh.

Mọi thông tin góp ý, phản ánh vui lòng liên hệ tại: Phòng Công tác Sinh viên – Học sinh, 475A Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh. Điện thoại: (08) 3512 0785

Nơi nhận:

-          TB trên Website phòng;