Thông báo 26/TB-CTSV V/v tổ chức chương trình gặp mặt giữa Lãnh đạo Khoa và tân sinh viên khóa 2014

TRƯỜNG ĐH CÔNG NGHỆ TP. HỒ CHÍ MINH

PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN – HỌC SINH

Số:   26 /TB-CTSV

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 15 tháng 09 năm 2014

V/v tổ chức chương trình gặp mặt giữa Lãnh đạo khoa và tân sinh viên khóa 2014

Thực hiện sự chỉ của Ban Giám Hiệu Nhà trường về việc tổ chức chương trình gặp mặt giữa Lãnh đạo khoa với tân sinh viên khóa 2014, nhằm tạo mối quan hệ gắn bó giữa tân sinh viên với khoa, Phòng Công tác Sinh viên – Học sinh thông tin đến các khoa về việc xây dựng chương trình cụ thể như sau:

1. 1.      Thời gian – địa điểm tổ chức:

-      Thời gian: ca 5từ ngày 13/10/2014 đến ngày 31/10/2014.

-      Địa điểm: phòng A.08.20 – 475A Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh.

Lưu ý: tùy theo số lượng sinh viên khóa 2014 của từng khoa mà các đơn vị có kế hoạch và thời gian tổ chức phù hợp. Các đơn vị đăng ký lịch tổ chức gặp mặt theo biểu mẫu của Phòng Công tác Sinh viên – Học sinh ban hành.

1. 2.      Nội dung tổ chức chương trình gặp mặt:

-      Phổ biến chương trình đào tạo theo từng ngành học.

-      Giới thiệu các hoạt động sinh viên tại khoa (các hoạt động đoàn, hội, câu lạc bộ/đội/nhóm).

-      Giao lưu với gương điển hình sinh viên trong khoa.

-      Giải đáp các thắc mắc của tân sinh viên khóa 2014.

Dựa trên nội dung và thời gian tổ chức chương trình, các khoa lập kế hoạch thực hiện kèm bảng dự trù kinh phí gởi về Phòng Công tác Sinh viên đến hết ngày 25/09/2014 để tổng hợp, trình xin ý kiến Ban Giám Hiệu và phản hồi lại với các khoa để tiến hành thực hiện.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình các khoa vui lòng liên hệ thầy Bùi Quang Đông – Phòng CTSV-HS, điện thoại: 083.512.0785, email: congtacsinhvien@hutech.edu.vn.

Nơi nhận:

-       Các khoa