Thông báo số 87/TB-CTSV Về việc thực hiện chính sách hỗ trợ chi phí học tập đối với sinh viên là ng

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN – HỌC SINH

-----------

Số:   87   /TB-CTSV

TP. Hồ Chí Minh, ngày 10 tháng 11 năm 2014

Về việc thực hiện chính sách hỗ trợ chi phí học tập

đối với sinh viên là người dân tộc thiểu số

Theo Thông tư liên tịch số 35/2014/TTLT-BGDĐT-BTC ngày 15 tháng 10 năm 2014 của Bộ Giáo dục Đào tạo và Bộ Tài chính hướng dẫn thực hiện một số điều của Nghị định số 66/2013/QĐ-TTg ngày 11 tháng 11 năm 2013 của Thủ tướng Chính phủ Quy định về chính sách hỗ trợ chi phí học tập đối với sinh viên là người dân tộc thiểu số học tại các cơ sở giáo dục đại học, nay Phòng Công tác Sinh viên – Học sinh thông báo cho toàn thể các bạn sinh viên nội dung cụ thể sau đây:

1. 1.     Điều kiện được hưởng chính sách:

-         Sinh viên là người dân tộc thiểu số thuộc hộ nghèo và hộ cận nghèo theo qui định của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt theo từng thời kỳ.

1. 2.     Hồ sơ gồm có:

-         Đơn đề nghị hỗ trợ chi phí học tập (Nhà trường cung cấp)

-         Giấy chứng nhận hộ nghèo, hộ cận nghèo do ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn cấp (bản sao có công chứng)

-         Giấy khai sinh (bản sao có công chứng)

Liên hệ Phòng Công tác Sinh viên – Học sinh để được hướng dẫn các thủ tục làm giấy xác nhận hưởng các chế độ, chính sách.

PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN HỌC SINH

TRƯỞNG PHÒNG