Thông báo 45/TB-CTSV V/v tuyển chọn sinh viên tham gia Liên hoan tiếng hát sinh viên toàn thành 201

TRƯỜNG ĐẠI HỌC

KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ TP.HCM

PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN - HỌC SINH

Số:   45/TB-CTSV

Tp.Hồ Chí Minh, ngày 12 tháng 07 năm 2013

V/v tuyển chọn sinh viên tham gia

Liên hoan tiếng hát sinh viên toàn thành 2013

Căn cứ thông báo số 28/TB-NVHSV về việc đăng ký tham gia Liên hoan tiếng hát sinh viên toàn Thành 2013, nhằm đẩy mạnh hoạt động văn hóa văn nghệ trong toàn trường, đồng thời mở thêm nhiều sân chơi mới cho  sinh viên HUTECH, Phòng Công tác sinh viên - học sinh  thông báo tuyển chọn sinh viên tham gia chương trình Liên hoan tiếng hát sinh viên toàn thành 2013 với nội dung cụ thể như sau:

1. Đối tương tham gia

- Tất cả các sinh viên trường đại học Kỹ thuật Công nghệ Tp.Hồ Chí Minh có sở thích và năng khiếu văn nghệ, có mong muốn tham gia tập luyện và tham gia biểu diễn.

2. Nội dung tuyển chọn

- Tuyển chọn tham gia vào đội múa.

- Tuyển chọn tham gia vào đội hát.

- Tuyển chọn tham gia đội biểu diễn nhạc cụ.

3. Thời hạn đăng ký tham gia và tuyển chọn

a. Thời gian đăng ký : Từ ngày 17/07/2013 đến ngày 03/08/2013.

b. Địa điểm đăng ký: Liên hệ đăng ký tham gia tuyển chọn theo mẫu tại Phòng Công tác Sinh viên - Học sinh (gặp anh Hiếu – ĐT: 0904.767.122) hoặc gửi thông tin qua địa chỉ email : clbvannghehutech@gmail.com.

c.Thời gian tuyển chọn : Sẽ có thông báo cụ thể sau khi kết thúc thời hạn đăng ký tham gia tuyển chọn.

PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN – HỌC SINH

Trưởng phòng

Huỳnh Ngọc Anh

Download biểu mẫu:

icon Thông báo V/v Tuyển chọn sinh viên tham gia vào Đội văn nghệ Xung kích HUTECH

icon Phieu Dang ky tham gia Lien hoan Tieng hat SV toan thanh