Thông báo số 50 /TB-CTSV v/v tổ chức Họp mặt Cựu Sinh viên HUTECH - Năm 2013

TRƯỜNG ĐH CÔNG NGHỆ TP.HCM                                                                          CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

PHÒNG CÔNG TÁC SV-HS                                                                                           Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số:  50   /TB-CTSV                                                                     Tp. Hồ Chí Minh,  ngày  11 tháng  11 năm 2013

V/v tổ chức Họp mặt Cựu Sinh viên HUTECH - Năm 2013

_______________

Nhằm tạo điều kiện cho các cựu sinh viên có dịp quay về thăm lại Trường HUTECH và gặp gỡ thăm hỏi các thầy cô nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam; tạo mối liên hệ gắn bó, chặt chẽ giữa các thế hệ cựu sinh viên với Nhà trường, góp phần xây dựng niềm tự hào, củng cố mục tiêu phấn đấu trong học tập và rèn luyện cho sinh viên đang theo học tại Trường HUTECH; bên cạnh đó, tạo cơ hội cho các thế hệ cựu sinh viên gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ các thông tin về nghề nghiệp, kinh nghiệm cuộc sống. Với ý nghĩa đó, Trường Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh (HUTECH) cùng với Ban liên lạc Hội cựu sinh viên HUTECH tổ chức họp mặt cựu sinh viên các thời kỳ, cụ thể như sau:

1. Thời gian, địa điểm, thành phần:

- Thời gian: 08g30, ngày 23/11/2013 (Thứ bảy).

- Địa điểm: Phòng A-08.20 (Hội trường 1). Trụ sở 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh.

- Thành phần tham dự:

+ Đảng ủy, Hội Đồng quản trị, Ban Giám hiệu Nhà trường;

+ Lãnh đạo các Khoa;

+ Cựu sinh viên.

+ Sinh viên tiêu biểu.

2. Nội dung họp mặt:

- Nội dung chính:

+ Thông tin tình hình hoạt động của Nhà trường trong thời gian qua.

+ Báo cáo tình hình hoạt động của Ban liên lạc cựu sinh viên.

+ Tọa đàm, giao lưu giữa cựu sinh viên và sinh viên đang học tại trường.

+ Củng cố nhân sự Ban liên lạc cựu sinh viên.

Trường Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh và Ban liên lạc Hội cựu sinh viên trân trọng kính mời các cựu sinh viên, cựu học viên của HUTECH về dự buổi Họp mặt ngày 23/11/2013. Rất mong nhận được sự phản hồi và đăng ký tham gia của các cựu sinh viên.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

-         Phòng Công tác Sinh viên – Học Sinh, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH): 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Q. Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh.

-         Điện thoại : 08.35120.785 – 08.35120.254

-         Email: congtacsinhvien@hutech.edu.vn